Các bạn cho mình hỏi chút nha, loa JBL LX 55,và ampli Donon PMA 720 có công suất là bao nhiêu? phối bộ này nghe có được không? tư vấn cho mình với?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Loa JBL- Model: LX-55. Tôi có vài thông tin trên mạng về cặp này: " JBL LX 55: Three way speaker-26h x 13-1/2w x 11-3/4d, weight 62lbs. per speaker. 10" high polymer laminate woofer, 5" high polymer laminate midrange, 1" pure titanium with lens diffraction on tweeter. Low diffraction design with rounded front vertical edges and neoprene front panel surrounding the drivers. Frequency response 40 hz to 20 khz, sensitivity 92 db 1 watt/1 meter, 8 ohm nominal impedance,crossover frequency for drivers 800 hz/ 4khz, recommended amplifer power 10 to 200 watts." Đôi loa JBL LX55 này bác có thể ghép với một số amp công suất tương đối của Nhật là sẽ cho tiếng phù hợp với các thể loại nhạc bác thích (nhạc vàng thì hơi khó). Tôi kiến nghị bác dùng amp của Sansui các dòng như 607DR, 607Xdecate có giá từ 1tr7 đến 2tr5 tùy hình thức sẽ cân đối về giá với cặp loa trên. Loa này phù hợp với pop, guitar. nghe rất được
Vu pham Tuan
Trả lời 14 năm trước
Tôi thây cau trả loi của caphesuachua rât hay, tôi cung dang dùng loa JBL LX 55 đấnh cặp với sansui D707X, tuy nhiên nếu dùng D 607 sẽ phù hợp công suất hơn, bạn sẽ thấy hài lòng