Phối ghép Ampli nào với Loa Pioneer CS-F99A?

Em mới mua được em Pioneer CS-F99A (đang chuyển về chưa tới nhà). Các bác tư vấn giùm xem em này phối ghép với Ampli loại nào thì được (không biết đèn có OK không) ah? Em dùng em này phục vụ cho nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình. Xin cám ơn các bác.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Còn chần trừ gì mà không kiếm 1 Em Sansui cổ hả Bác, E thử đề cử >= AU D707.... mặt đen xì xì nhưng tránh xa mấy con dòng X... và mặt Vàng khè là được rùi.