Quan tâm quá khi yêu có nên không?

[size_4] Khi yêu một người con gái mà quan tâm quá(điện thoại thường xuyên trong giờ người ấy đang làm viêc;hay hỏi kỹ càng người ấy là đi chơi với ai,có con trai đi cùng không?) thì người con gái có cảm thấy nhàm chán và muốn lơ luôn không?Vậy làm sao để tình cảm của 2 người yêu nhau không rơi vào tình trạng nhàm chán và làm sao để tình yêu vẫn luôn mặn nồng như hồi mới yêu nhau.Câu hỏi này mong các tỷ muội chỉ giáo nha!!!!!! (nhưng nếu anh em giải đáp cũng được nhưng phải là những người đã và đang yêu nhau nha.Cảm ơn mọi người.Chúc mọi người đầu tuần làm việc có nhiều thay đổi và hạnh phúc..... [/size_4]
gold
Trả lời 16 năm trước
Khi chúng ta quá quân tâm đến tình cảm của người khác dành cho mình thì chúng ta lại càng thất vọng và có cảm giác mình không được yêu thương. Và chính cảm giác không được ai yêu thương đó sẽ khiến chúng ta hành động như một người không biết yêu thương. Chúng ta không muốn đặt tình yêu của mình vào ai cả. Và một khi mình đã hành động như một người không biết yêu thương thì sẽ cản trở người khác yêu thương mình. Có thể họ cảm thấy khó gần... Và tôi nghiệm ra rằng... sống để yêu bao giờ cũng có ý nghĩa hơn là sống để được yêu. Hãy nên làm một việc gì đó tốt hơn cho mình, bằng cách thể hiện tình yêu với mọi người chứ không đòi hỏi mọi người phải thể hiện tình yêu với mình nữa. Và kết qủa nó mang lại thật tuyệt vời!
đỗ quang vinh
Trả lời 14 năm trước

bạn ơi mình cũng đang như bạn nè.nhưng bạn đừng có buồn phiền nhé.tôi thì cũng làm như bạn và kết quả là như trên có người trả lời rùi đó.thật ra mình cũng thắc mắc nhưng sau đọc mấy dòng của mọi người mình thấy đó là điều ngẫu nhiên.con trai ai khi yêu mà chẳng thế.tôi cũng thắc mac y hệt suy nghĩ như bạn đấy và kết quả là lại làm người yêu lạnh nhat,giờ lên mạng thấy mọi người nói cho hiểu nên có khi từ ngày mai anh em mình thay đổi thôi ông ạ,con gái nó như cái cây ý.mình tưới tắm nhiều là thối rễ đấy,từ mai mình sẽ ít quan tâm hơn.tôi tốn nhiều tiền đt quá.hihi.lương thì thấp.trước thì toàn cô ấy nhắn và gọi cho mình.giờ thì mình lại quan tâm quá.chúng ta cùng sửa đổi nhé.mình quyết tâm mấy lần rùi mà không được.đc 1 hôm thì quả là cô ấy gọi thật.hôm đó mình đi làm không nhắn gì hết mặc dù trong lòng nóng ran.mà mình qt nhìu là nó cáu đấy.có gì viết thư cho mình. vinhlouis@gmail.com