Làm gì khi mất lòng tin của bố bạn gái?

Em năm nay 20, yêu con gái bạn bố em. Chú ấy kĩ tính. 1 lần e xin phép chở bạn gái đi chơi, chú ấy hẹn 7h tối. E với bạn gái mải ăn quên mất giờ đến tận 8h mới về. Đến khi về chú gọi e ra nói chuyện là chú đã tin tưởng mà lại như vậy thì thật quá đáng. Có lẽ lần sau tụi e rất khó xin phép đi chơi. E học suốt nên 1 hay 2 tuần mới được gặp. E không biết mình nên làm gì để lấy lại lòng tin của chú. các anh chị xin tư vấn cho em ?

nguyen duc ngoc
Trả lời 12 năm trước

Để tạo hình ảnh tốt trong mắt người khác:

Nguyên nhân là do bạn đúng không?

nào hãy xem nên làm gì bây giờ!

Hãy lên 1 kế hoạch để làm việc này:

- xác định mục tiêu.

- hãy tạo mối quan hệ tốt với chú, thông thường những người kỹ tính họ rất hay để ý đến người khác, chính vì vậy để đạt được mục đích của bạn thì khi giao tiếp hạn chế sai sót, tìm hiểu thêm rằng chú ấy thích điều gì, gét điều gì.

- thẳng thắn nhận lỗi là yếu tố không thể thiếu và hứa sẽ ko như vậy nữa.

- tạo hình ảnh tốt về bạn( nhờ người khác tác động đến bố bạn gái rằng bạn rất tuyệt)

chúc bạn thành công!

hãy nhớ rằng tình yêu vẫn là quan trọng nhất!không gì cản trở được!

Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 12 năm trước

hãy nhận lỗi với bố bạn ấy: " cháu biết đã làm cho bác lo lắng.... mong bác tha lỗi.... cháu hứa sẽ không bao giờ làm cho hai bác phải lo.... " có thể ban đầu vẫn chưa lấy lại được thiện cảm của bác ấy. các bữa sau nếu bạn đến chơi nên ở chơi tại nhà sẽ có điều kiện làm những việc lấy lòng các bác ấy nha bạn.