Chỗ nào bán bao da ốp lưng điện thoại Philips I928 trẻ trung phong cách

Tớ đang cần mua 1 cái bao da để bảo vệ cho bé  Philips I928 của bạn gái . Ai biết cửa hàng nào bán mấy mẫu ốp lưng đẹp và giá rẻ thì chỉ mình với nhé.

lê thị thúy hà
Trả lời 9 năm trước

Bữa nay ốp lưng điện thoại người ta bán nhiều lắm, nhưng mình thấy chỗ nào chuyên bán ốp lưng giá sẽ tốt hơn và đảm bảo hơn những siêu thị điện máy hay tgdd. Mình hay mua chỗ này http://opba.vn/, nhiều loại lắm đó bạn.

Trần Thanh Việt
Trả lời 9 năm trước

bạn vao trang phukiengỉae.com xem

Trần Thanh Việt
Trả lời 9 năm trước

xin loi, minh viet lại : phukiengiare.com