400 triệu có đủ để nghỉ hưu ở tuổi 30?

Hiện nay, tôi chỉ mới 30 tuổi. Thu nhập 20 triệu đồng một tháng có từ nhiều nguồn nên không ổn định và khá áp lực. Tôi chưa có gia đình. Mấy năm nay, tôi đã tiết kiệm được 400 triệu và không muốn chịu đựng nữa.

Các anh chị có thể tư vấn, với số tiền này, tôi đã đủ để về hưu chưa? Về hưu với tôi là chỉ đi làm một nơi hoặc một mở một cửa hàng nhỏ, thu nhập bình quân khoảng 7-10 triệu.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>>Gửi tiết kiệm=> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay