XIn hỏi các bác vì sao nhiều người thích nổi tiếng bằng cách tạo ra scandan?

[size_5][b]Có phải vì họ không tốt đẹp để được người khác biết đến nên dành làm ngược lại?[/b][/size_5]
binhhc
Trả lời 16 năm trước
Bạn nghĩ chính xác - họ chẳng làm được điều gì hay thì phải làm điều dở thôi
khongmangho
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở ngoài khuôn khổ VG.com thì điều này đúng. Chứ còn nổi tiếng ở trong VG.com chẳng giải quyết được mục đích gì. Đơn giản chỉ vì khuấy lên một cái gì đó đôi khi chỉ để cho bớt nhạt bằng cách này hay cách khác thì cũng chẳng đáng lên án đến thế. Thử nghĩ xem nếu diễn đàn VG nguội tanh, chẳng có một ai hỏi đáp, gây cười, gây tức....thì buồn lắm đó. Cứ bình tĩnh xem nào cô em, gì phải náo loạn thế. Anh đây chẳng muốn nổi tiếng đâu nhưng cứ thích gây hấn cho mấy cô em nóng tính như em nhảy vào chửi đấy [:D][:D][:D]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Tiéng xấu đồn xa, tiếng lành đồn gần mà. Muốn nhiều người biết đến, cách đơn giản nhất là gây tiếng xấu.
Nguyễn Thành Trung
Trả lời 15 năm trước
Tui nghĩ là họ mù quáng vào 2 chữ nổi tiếng, người nổi tiếng cũng có 2 loại, đáng tôn trọng và đáng khinh bỉ.
tran hoang quyen
Trả lời 15 năm trước
Sao mọi người ko nghĩ ngược lại, họ tạo scandan vì họ biết những ai tiếp nhận điều đó sẽ làm họ nổi tiếng mà. Nếu ko ai quan tâm, thì tạo cái gì cho mất công.[:-,]
TẮC KÈ
Trả lời 15 năm trước
Nếu tính trước lường sau mà scandan đó đem lại sự nổi tiếng thật sự thì tất nhiên nó cũng bõ công cho những ai muốn nổi tiếng. Còn hậu quả là mang tiếng thì chắc chẳng ai tạo ra làm gì cho mệt hơi. Ấy mà trong diễn đàn này có ai muốn nổi tiếng bằng xì - căng - đan hok nhỉ? Em nà em muốn nắm ấy mà chửa nghĩ ra kế gì. hì hì [:D]...
Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi,scandal có mặt tốt và có mặt xấu của nó.Lí do để một người dùng scandal tạo tiếng vang cho bản thân mình có thể do người đó bình thường quá nhạt,ko ai để ý đến,và họ muốn thay đổi,hoặc có thể người đó đã nổi tiếng rồi,nhưng với họ như thế vẫn là chưa đủ.Vậy thôi.Mà nổi tiếng thì ai chả thích,nhỉ [;)]
Trả lời 15 năm trước
Thứ 1, họ nổi tiếng, và họ cũng có lúc này lúc nọ, trong khi cánh báo chí và dư luận thì soi họ từng giây, một sơ suất của họ đều dễ dẫn đến xì căng đan. Thứ 2, càng xì căng đan thì càng nổi tiếng Thứ 3, họ ko mún công chúng lãng quên mìn.