Có nên đi cùng với người yêu cũ tới đám cưới ban thân không?

Mình và người yêu cũ có một người bạn thân. Người bạn ấy chuẩn bị cưới rồi. Nhà người đó mình không biết. Chỉ có người yêu cũ của tớ là biết thôi. Giờ phải làm sao? Có nên đi cùng với người yêu cũ tới đám cưới không? Người ấy hiện tại vẫn chưa có người yêu và cũng vẫn quan tâm tới mình. Mình thì ko có gì cả, chỉ sợ người đó hiểu nhầm và mình cũng không muốn người mình đang quý hiểu lầm[:)][:)][:)][:)][:)][:)] Các bạn cho mình lời khuyên với!!!! Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là đến đám cưới rồi![:(][:(][:(][:(][:(][:(]
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Nên đi, rất nên đi bạn ạ [:D]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Đối với tôi , đó là chuyện bình thường . Không có nên hay không nên mà là cần đi vì mình chưa biết nhà bạn mình cần đến .