Liệu bạn gái em có thai không ạ?

E và cô ấy quan hệ khi cô ấy hết kinh 2 ngày và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng 1 tuần sau cô ấy ra máu 3 ngày, như vậy thì có thai ko a?
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Các bạn quan hệ khi hết kinh 2 ngày thì đảm bảo ko có thai . Nhưng việc 1 tuần sau ra máu 3 ngày thì............. phải hỏi bác sỹ mới biết được có lẽ bạn gái của bạn bị nhiễm trùng hay viêm gì đó .
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bạn đều thì không sợ có thai, còn trường hợp cô ấy ra máu sau 1 tuần là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai. Cần lưu ý không được uống 4 viên quá 1 tháng sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh đó
nguyen ba phuoc
Trả lời 14 năm trước
Chắc là thai nhi đã bị hủy nên mới ra máu đó.
bui van Nam
Trả lời 14 năm trước
uh, cũng nguy hiểm rùi đấy bạn ạ. đưa bạn gái đến bác sĩ mau. nhanh. mình nghĩ ko có thai nhưng mà có gì đó bất thường đấy. đi bác sĩ cho an toàn bạn ạ. chúc may mắn
Nguyễn Đức Phi
Trả lời 14 năm trước
Chuẩn bị tiền đi từ dũ đi em ,ai biểu mày ngu...uống thuốc trước khi quan hệ mới an toàn chứ ......
Nguyễn Đức Phi
Trả lời 14 năm trước
Đừng nghe lời máy thằng cù lằng đó ...ko có ít gì đâu .Về nhà hỏi Mẹ bạn gái đi cưng....