Thành phố nào kinh doanh tốt nhất?

Ở Châu Á thì những thành phố nào kinh doanh tốt nhất như:khách sạn,nhà hàng...thế mọi người ơi?Ai biết thì trả lời giúp mình nhé.
Trả lời 14 năm trước
10 thành phố kinh doanh tốt nhất 1. Hongkong – Trung Quốc 2. Singapore 3. Kualar Lumpur – Malaysia 4. Bangkok – Thái Lan 5. Thượng Hải – Trung Quốc 6. Sydney – Úc 7. Bắc Kinh – Trung Quốc 8. Dubai – Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất 9. Bangalore - Ấn Độ Tokyo – Nhật Bản 10. Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam Seoul – Hàn Quốc Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc)
Trung Kiên check gia
Trả lời 14 năm trước
Khách sạn, nhà hàng thì chỉ những thành phố du lịch và quảng bá nhiều là phát triển tốt nhất, theo mình thì: 1. Singapore 2. Bangkok 3. Seul 4. Tokyo 5. Thượng Hải