Tôi đang có 30 triệu.nên kinh doanh j?

Tôi đang muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh.không biết 30 tr thì nên kinh doanh j? và nguồn hàng lấy ở đâu?

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Kinh doanh những thứ mà người ta đang có nhu cầu chứ kinh doanh gì nữa !

Đâu cần phải buôn tàu bán bè ! Nhiều lúc buôn các thứ linh tinh lặt vặt cũng đông khách lắm chứ !

Quan trọng là mình có cái mà họ đang cần + những người khác ít bán nữa thì càng tốt ! hehe

Nguồn hàng thì hãy tận dụng các quan hệ hiện có của bạn + tìm hiểu xem các nhà kinh doanh cùng lĩnh vực như mình nó lấy hàng từ đâu ?. Thế thôi !

Chúc vui !