Kinh doanh cơ khí với vốn 30 triệu ?

Mình tốt nghiệp ĐH ngành Cơ khí chế tạo máy

Ra trường được 2 năm và có ít vồn khoảng 30tr

Mình rất muốn mở kinh doanh hay sản xuất mặt hàng gì đó nhưng không biết bắt đầu như thế nào với số vồn quá ít

Với khả năng của mình là Đồ họa, Cơ khí, Vi tính và dạy học..........và 2 bàn tay trắng

Ai biết có thể tư vấn cho mình ý kiến trong lĩnh vực kinh doanh được không

rất mong nhận được sự đóng góp của độc giả

nguyen kim tung
Trả lời 13 năm trước

Bạn chua nói bạn có mật bằng hay không chô ơ hiện nay của bạn thuôc khu vực nào ,bạn có đầy đủ đồ nghề chưa và có kinh nghiệm thế nào,theo tôi được biết thì máy hàn bây giờ rẻ nhất cũng vào khoang 3 triệu ,nao là máy cất máy, máy gió đá.vvv. ( theo tôi bạn nên đi kiến môt tiêm nào đó ma học hỏi hoăc tích luy kinh nghiêm tôi đoán không lầm thì bạn còn khá trẻ đời còn dài mà bạn

nguyễn đinh thắng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tungkumite

Bạn chua nói bạn có mật bằng hay không chô ơ hiện nay của bạn thuôc khu vực nào ,bạn có đầy đủ đồ nghề chưa và có kinh nghiệm thế nào,theo tôi được biết thì máy hàn bây giờ rẻ nhất cũng vào khoang 3 triệu ,nao là máy cất máy, máy gió đá.vvv. ( theo tôi bạn nên đi kiến môt tiêm nào đó ma học hỏi hoăc tích luy kinh nghiêm tôi đoán không lầm thì bạn còn khá trẻ đời còn dài mà bạn

Hiện mình đang ở trọ và làm cho cty chuyên về thiết kế cơ khí,và ngoài những kiến thức và kn 2 năm mình có được,

mình cũng đã nghĩ sẻ thuê mặt bằng mở 1 máy cán ren, hay thuê mặt bằng mở đại lý.... nhưng rồi cũng bế tắc

Bán có thể định hướng dùm mình được ko , bởi theo mình định hướng rất quan trọng về sau này

Mong nhận được ý kiến của các bạn

Ngọ Viết Phú
Trả lời 11 năm trước

Với số vốn 30tr mà KD lĩnh vực cơ khí là không thể .

ít nhất bạn phải có vài trăm triệu thì may ra mới có thể KD được .Bạn nên tích lũy KN thêm nữa trong lĩnh vực cơ khí .

Mình thấy bạn có khả năng thiết kế , vậy bạn nên đào sâu về lĩnh vực này , bạn nên nhận thiết kế cho các công ty hay những ai có nhu cầu thiết kế cơ khí , thì bạn chỉ cần KN và đôi bàn tay cộng với sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế , cùng với 1 cái máy tính tốc độ cao sử lý đồ họa tốt thì theo thời gian bạn mới có thể thành công với số vốn 30tr hoặc có thể ít hơn nữa .