Tìm file trong usb, ai biết giúp em với ?

USB của em đựng nhiều tài liệu từ lâu, một hôm em mới cắm vào máy thì thấy hiện lên rồi biến mất, em tưở bị virut ăn mất rồi, nhưng khi diệt ổ usb thì vẫn thấy diệt phần tài liệu đã bị  mất rồi ( không còn nhìn thấy trong ổ nữa), khi kiểm tra dung lượng thì USb đã gần đầy mặc dù không có Tl trong đó. cho em hỏi làm cách nào để lấy lại số Tài liệu bị ẩn đó, em không dám fomat usb vì muốn lấy lại số TL đó.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dùng cách này xem coi xem được dữ liệu bị ẩn đi ko
Mở Winrar -> Thay dòng "C:Documents and Settings........" bằng kí tự ổ USB của bạn ( xem trong Explorer -> VD: ổ I thì bạn gõ I: rồi nhấn Enter) bạn xem dữ liệu của bạn có không nếu có thì bạn copy sang thư mục trên máy tính của bạn bằng cách chọn dữ liệu đó rồi nhấn Ctrl + C rồi dán vào thu mục trên máy tính (đừng nhấp phải chuột trong winrar vì bạn sẽ không thấy lệnh copy đâu).Như thế bạn có thể lấy dữ liệu rồi đó.Sau khi lấy lại dự liệu rồi thì hãy diệt víu cho USB đi nha vì nó nhiễm nặng lắm rồi đó.