Chất lượng seri mới về của HP™ 1270i ổ ghi DVDRW Giá: 684K ai đã xài xin cho e lời khuyên ?

Tình hình là Pioneer đã clear hàng mất rồi, Đành chuyển sang xài HP, nhưng cái em boăn khoăn là seri mới của HP này chưa có nhìu a e xài nên ko rõ chất lượng , e xin mạn fep post lên đây để tham khảo ý kiín mọi người : HP™ 1270i ổ ghi DVDRW Giá: 684K * Tốc độ DVD 24X - cao nhất thế giới hiện nay * Chuẩn SATA (New Model) * Ghi nhãn đĩa LightScribe * Công nghệ: SMART-X, SMART-BURN, ABS, Red Laser * Thông số kỹ thuật: DVD Multi Write (DVD+/-R 24x, DVD+/-R DL 8x, ) Re-Write (DVD+RW 8x, DVD-RW 6x), CD-RW 48x32x20X) - DVD-RAM upto 12X; * Tương thích chuẩn đĩa Double-Disc upto 8.5Gb (đĩa 2 mặt) Cái mình xoắn nhất hiện tại là sao HP mà ghi đĩa có 8x, bạn mình có con ASUS 22B1ST hỗ trợ ghi tới 20x, tất nhiên là nó thường chỉ ghi 16X thôi ( cái này đĩa DVD support) . Mình thì chả bao giờ ghi đĩa tốc đọ cao(>20X) như thế cả, nhưng thực sự thì thi thoảng cúng cần ghi nhanh vì bận đi đâu đó chẳng hạn.E có tham khảo trên khá nhiều thuơng hiệu thì thấy đa số các ổ ngày nay đều ghi ở trên 16X, lạ ở chỗ là seri mới của HP lại ghi thấp thế Nói thiệt e là fan boy của HP, nên rất lăn tăn khi đọc thong số kỹ thuật của HP. Mong a e nào có kinh nghiệm xin đuợc chỉ bảo va cho e lời khuyên chân thành, xin cảm ơn a e rất nhìu. Theo vozforums
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đọc lại cho kỹ bạn nhé, đây là model mới của HP có thể ghi DVD +-R đến 24X, ghi lại DVD-RW và DVD DL mới là 8x nhé bạn, mình cũng mới mua con này xong, cảm nhận ban đầu là dùng rất phế vì cái hiệu HP , còn thì mình mới đọc ghi ít nên cũng ko biết nói sao (mình chỉ ghi với tốc độ 8x mặc dù đĩa hỗ trợ đến 16X).