USB không cho ghi thêm dữ liệu ?

Mình ghi dữ liệu khoảng mấy chục mb thì USB có triệu chứng là bảo full rồi trong khi USB là 1gb ? sự cố gì đây ? [:-/]
Nam
Trả lời 16 năm trước
- Format ở chế độ Full (không phải Quick Format), để khắc phục một số bad Sector do trong qua trình ghi chép gây ra. - Sau khi Format xong bạn tách nó ra khỏi máy tính và sau đó lại gắn vào, để hệ điều hành nhận biết số hiệu phân cùng đĩa mới. - Trong quá trình sử dụng, nên cân nhắc việc tạo và xóa file phải có logic (đơn giản và không dư thừa). - Hệ thống File trên USB thường được format ở định dạng là FAT, nên việc ghi chép phải cân nhắc luôn cả loại dữ liệu.