Cách nào làm sạch màn hình phẳng??

Em có con màn hình phẳng 17inch. Ngoài lớp màn hình phẳng em thấy có lớp thuốc bảo vệ. Nhưng do sơ ý lớp làm tróc mất một mảng. Bây giờ em muốn lau sạch lớp thuốc bảo vệ đó luôn thì phải dùng dung dịch gì để lau bây giờ? Em đã thử xăng và dầu hỏa nhưng không ăn thua. Mong mọi người chỉ em với. Em cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
Hồi trước vận chuyển cái mo lỡ cà mạnh vào áo có mồ hôi làm bay 1 phần. Vậy cứ lấy gì có axit như alcohol, xăng, dầu hoả, chanh mà chà đảm bảo bóng lưỡng
Binh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng các chất làm sạch, tẩy rửa không chuyên dụng trên màn hình LCD kẻo "tiền mất tật mang", vì đó là một trong những thành phần đắt giá nhất của TV, lại cực kỳ nhạy cảm với bụi, vân tay, thậm chí ngay cả khi bạn ho hoặc hắt xì mà quên không che miệng. Nhưng việc vệ sinh các sản phẩm này lại không thể dùng nước và các loại khăn lau thông thường vì dễ gây trầy xước và gợn vải cũng như bám bụi trở lại rất nhanh. Vì vậy, bạn nên mua bộ sản phẩm chuyên dụng LCD SCREEN CLEANING KIT- mang lại sự sạch sẽ, bóng đẹp, đảm bảo chất lượng hiển thị cao cho màn hình Tivi LCD, Plasma, màn hình máy tính, màn hình các thiết bị cầm tay PDA, I Phone, máy ảnh, máy quay phim, máy chiếu, máy photocopy, và đĩa CD/DVD các loại... Bộ sản phẩm bao gồm: [b]- Dung dịch làm sạch giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi, bẩn, và các dấu vân tay..., mà không gây nhỏ giọt, tạo vạch hoặc nhòe hình, giảm thiểu sự hút bụi ngược trở lại, tránh hình thành lớp bụi mỏng sau khi lau. Không chứa Alcohol, Amoniac, không hại da tay và an toàn trong sử dụng. - Khăn lau bằng sợi MicroFiber, siêu mịn, hạn chế vết xước, có tác dụng thấm hút nước và chất bẩn dễ dàng, mà không để lại vụn sợi trên màn hình. - Chổi và thổi bụi.[/b] Giá cả phải chăng: [b]39.000Đ/bộ [/b](có thể thương lượng). [i]Liên hệ: [b]Nguyễn Đức Minh [/b] - ĐT: [b]0982062082[/b] - Email: [b]chipset2007x@yahoo.com [/b] Có giá ưu đãi khi mua nhiều, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Nhận tư vấn miễn phí cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả máy tính xách tay. Nhận cài đặt phần mềm, sửa chữa máy tính xách tay các loại, với chất lượng cao và uy tín.[/i] Ngoài ra, còn cung cấp tấm dán bàn phím [b]KEYBOARD SKIN [/b]cho laptop. Chỉ với 69.000Đ/tấm (có thể thương lượng), bạn có thể hạn chế đến mức thấp nhất chi phí thay bàn phím laptop (100$-200$) do cũ, hỏng sau 1 thời gian sử dụng, hoặc gặp những sự cố bất ngờ như côn trùng xâm nhập rồi mắc kẹt, không may đổ nước/ trà/ cafe..., rơi rớt thức ăn, tàn thuốc lá... lên mặt bàn phím. Đặc tính : [b]1. Chất liệu bằng silicon nên có độ êm và co giãn hoàn hảo, cho bạn thao tác gõ phím thật thoải mái, không gây tiếng ồn, không phải lo cảm giác không thật tay. 2. Chống mờ bàn phím sau 1 thời gian sử dụng. 3. Bảo vệ bàn phím của bạn an toàn khỏi bụi bẩn, dung dịch, thực phẩm, hoặc côn trùng xâm nhập. 4. Phù hợp với mọi loại bàn phím laptop, dễ dàng dán, tháo dỡ, và vệ sinh mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt bàn phím. [/b]