Có phải mainboard bị hư ?

Đầu tiên khởi động máy lên: -Chỉ có HDD led sáng (power led không có tín hiệu - đèn không hư !) -Quạt, CPU đều chạy bình thường -Không phát tiếng beep (loa trong tốt) Anh em xem hộ có phải là lỗi do mainboard ko? Nếu lỗi thì là lỗi gì ? Thanks trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra chân cắm đèn led, dây cắm loa trong main ( mặc dù bạn nói loa trong tốt nhưng có đảm bảo dây cắm và chân cắm tốt không) hoặc là bạn chưa cắm, trường hợp đèn ko cháy bạn thử đ0ổi đầu xem sao , nều vẫn còn tình trạng trên thì chắc chắn là main hư rồi , kiểm tra cầu bắc , mở đề cắm ra làm lại chân cắm cho khít , kiểm tra sơ bộ các tụ biến áp cho nguồn , nếu cần thay nguồn mới..sơ lược cơ bản , chúc bạn thành công