Các bạn bảo case này có được không ?

*Bộ vi xử lý - CPU Bộ vi xử lý Core i7 950

*Bo mạch chủ - Mainboard GIGABYTE™ GA EX58A-UD7

*Bộ nhớ trong - RAM KINGMAX™ 6.0GB (3 x 2GB) DDR3 1600Mhz Triple Kit

*Ổ đĩa cứng - HDD Ổ cứng Western 2TB Caviar GREEN SATA2/ 7200rpm/32M

*Cạc màn hình - VGA Card ASUS 2GB DDR5 ATi Radeon HD5970

*Màn hình máy tính Màn hình máy tính ASUS LCD-TFT 27 inch (MT276H)

*Vỏ máy tính - Case Vỏ máy tính (Case) Antec P190

*Nguồn - Power Supply Acbel Power Supply R88 PC7052

*Bàn phím - Keyboard Microsoft KIT Wireless Laser Desktop 6000 v2 USB (69A-00021) - Silver

*Chuột máy tính - Mouse Logitech Cordless MX Air Mouse 3200dpi (Chuột quang không dây ) - USB

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bộ này quá ngon rồi bạn, :) chơi game, làm việc đều ổn hết, niềm mơ ước đấy :)