Ai rành về máy tính cho mình hỏi một chút về main với?

Cái main asus p5g-mx có cổng để gắn crad màn hình pci express x16 mình hok thích gắn cổng đó có thể gắn card màn hình cổng khác dc k?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!
Nếu mình kg lầm thì mainboard của bạn có tích hợp chip đồ họa Intel Graphics Media Accelerator 950 onboard. Nếu bạn kg mún tốn $ mua card rời thì xài nó cũng đc. Còn kg thì chả còn loại card VGA nào gắn vào mainboard này đc ngoài 2 chuẩn PCI-E x16 và PCI 3.3v truyền thống (mà bi giờ tìm được cái Card màn hình PCI nào là mừng lắm đó!)