Tại sao core i3 lại đắt hơn core i5??

Em vào web của Ben thì tìm dc 2 con như thế này:
Asus A42F-VX067 (K42F-2CVX)(Core i5-430M)
Intel Core i5-430M (2.26GHz)
2GB DDR3(2*1GB) Bus 1066
class="text_describle">Integrated Intel® GMA HD
14.0" HD (1366x768) LED backlight
Webcam, Card Reader DVD Super Multi
Free DOS
2.2kg - Pin 6 cell
Made in China
Giá bán: 13,350,000 VNĐ

Asus A42F-VX088 (K42F-2CVX)
Intel Core i3-350M(2*2.26GHz, 3MB cache L2, 4Threads)
2GB DDR3 1066 MHz
250GB 5400 rpm SATA
Integrated Intel® GMA HD
14" HD (1366x768) LED backlit
802.11 b/g/n, Nic, 3xUSB, webcam, card reader
DVD Super Multi
Dos , 6 cell
2.2kg

Giá bán: 13,465,000 VNĐ
Em hơi gà, nhìn qua thông số thì thấy con trên hơn con dưới ở bộ core i5, nhưng giá lại mềm hơn nên thấy rất lạ. Mong các pro chỉ giúp sự khác biệt giữa 2 con này.( Cùng là ASUS, bảo hành 2 năm toàn cầu)
Và 1 điều nữa, e thấy máy ở Ben giá rất mềm so với nơi khác, không biết chất lượng máy và dịch vụ bảo hành chất lượng có tốt không? Mong các bác có kinh nghiệm chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất em core i5 này la chip core i5-430 là chip i5 kém nhất trong dòng i5 dành cho laptop nha bạn.

Thứ hai em core i3 o dưới chip rất ok , tốt hơn dòng i3-330 nhìu..

còn những thông số bạn đưa o dưới từ RAM , HDD đến VGA thì đều ngang nhau

Nhưng với VGA onboard này bạn chỉ có thể học tập , giài trí thôi chứ chơi game nặng là hơi khó nha bạn

Chúc bạn vui .

hoang tan phat
Trả lời 13 năm trước

Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra các parem giá khác nhau. core i3 350M ko thể hơn core i5 đc vì core i5 có thêm khả năng turbo boots nhe. có thể về độ mát độ bền...và nhiều tạo nên giá của máy chứ ko phải cấu hình ko là được đâu.

Kim Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào có nhu cầu mua laptop giá rẻ mà chất lượng dịch vụ và bảo hành, cũng như chất lượng máy tốt thì ghé qua website của mình nha

http://vietthao.vn

http://hanggiare.vn