Cách bảo hành của Viển Sơn?

tháng 12/2007 tôi có mua một main GA-945GCM-S2L ở cửa hàng Hoan Long có tem chính hãng của Viễn Sơn, đến khoảng tháng 5 thì trục trặc ko nhận được card Lan onboard nữa, tôi gởi xuống trung tâm bảo hành của Viễn Sơn sau 2 tuần thì được gởi về và báo là đã bảo hành xong, nhưng khi mang về lắp vào máy thì card Lan vẫn không nhận, tôi đã cài lại Win, kiểm tra lại trong Bios thì vẫn không nhận được Lan. Bực bội vì cách bảo hành như vậy tôi mua một card rời để dùng, đến tháng 8 tôi mua thêm 2 card sound và tivi để lắp vào vì main chỉ có 2 slot PCI nên tôi phải gởi main đi bảo hành thêm một làn nữa, sau 2 tuần thì main cũng được gởi về, bây giờ thì đã nhận được Lan nhưng tôi không sao vào mạng được, tôi mang ra một cửa hàng vi tính để kiểm tra thì được thông báo là card Lan bị lỗi nên không kết nối được. qua sự việc trên tôi không hiểu cách bảo hành của công ty Viễn Sơn tại sao lại vô trách nhiệm như vậy, đã 2 lần bảo hành mà không khắc phục được. không test kỷ lưỡng trước khi gởi về cho khách hàng. có lẽ đây là một kiểu bảo "HÀNH" khách hàng của Viễn Sơn.
BT
Trả lời 15 năm trước
Nếu tôi nhớ không nhầm thì trung tâm BH của Viễn Sơn nằm ngay cái hẻm ở đường NTMK, gần góc NTMK - Tôn Thất Tùng. Bạn đem cả máy và phiếu mua hàng đến đó xin gặp trực tiếp anh Sơn (Giám đốc cty Viễn Sơn). Theo tôi biết thì anh Sơn rất hay ngồi ở đó. Bạn cứ gặp anh ấy và trình bày, tôi nghĩ bạn sẽ được giải quyết thôi. Trong những trường hợp như thế này khi mua hàng, các bạn hãy yêu cầu gặp cấp quản lý chứ đừng nói chuyện với nhân viên vì họ ít khi có đủ thẩm quyền để giải quyết lắm. Hơn nữa, khi bạn yêu cầu gặp quản lý thì ngay cả nhân viên cũng sẽ thấy là phải đối xử khác với bạn rồi.