Cho em hỏi về cái headphone ?

Em dùng Win 7 64bit, cắm headphone có mic, khi thu âm vẫn nghe lại được, dùng để chat đối phương vẫn nhận, nhưng trên tai lại không hiện tiếng mình nói . Bác nào biết bật cái đấy lên chỉ cho em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn click chuột phải vào cái loa ở taskbar rồi chọn recording devices , windows sẽ hiện ra 1 bảng, mic đang dùng là cái có biểu tượng dấu v màu xanh, bạn chuột phải tiếp chọn properties, click vào tab listen và tick vào ô "Listen to this device" là được .