Tôi muốn sang nước ngoài làm việc, có cách nào không?

xin chào các bạn, tôi từng là du học sinh ở Anh về, hồi tôi đi học bên đó cũng có đi làm thêm, gọi là đủ ăn. bây giờ tôi đã về nước,song so sánh với điều kiện ở bên đó tôi rất muốn được sang đó nhưng là đi làm chứ không phải là đi học, cụ thể là sang đó làm về dịch vụ như bồi bàn, dọn phòng, phục vụ ...vậy có bạn nào biết không, chi giúp tôi, thanks much!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ko biết bạn ở HCM hay HN, bạn có thể liên hệ với những cty này để đi nhé

Địa chỉ liên hệ:

. Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng: Văn phòng chính: Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; chi nhánh tại TPHCM: 236/13 Tân Canh, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM; chi nhánh tại Hà Nội: B3 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

. Công ty Dịch vụ - XKLĐ & Chuyên gia Suleco: 635A Nguyễn Trãi, Q.5, TPHCM.

. Trung tâm Đào tạo - Cung ứng lao động ngoài nước và Dịch vụ TLC: 601 - 603 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội.

. Trung tâm Dịch vụ - Du lịch & XKLĐ OSC: 92 Calmette, Q.1, TPHCM. (Muốn tư vấn thêm, liên hệ qua ĐT: 08.8215920).

thu
Trả lời 10 năm trước

Thôi thì với kiến thức hạn hẹp của mình, em bóc tem thử xem sao (các bác khác sẽ bổ sung sau cho em hén ):
-Cách 1 : xin học bổng du học, rồi ở lại làm việc, thích thì xin định cư luôn.
Ưu : Đỡ tốn tiền.
Khuyết : phải cày ngoại ngữ và chịu khó săn học bổng cực lắm.Lại hên xui he he !

-Cách 2 :Làm việc cho 1 công ty chi nhánh ở VN. Sau đó có kinh nghiệm thì đề đạt nguyện vọng đi làm bên công ty mẹ.
Ưu : nếu đi được thì khá bền, nhưng cũng chưa chắc 100% toại nguyện.
Khuyết : thời gian từ đây đến lúc được đi dài tùy ... vào sếp ! Và tùy vào vốn ngoại ngữ nữa.

-Cách 3 : Nộp CV cho các công ty tuyển dụng trung gian. Sau khi test năng lực thì sẽ được gọi !
Ưu : có rất nhiều cơ hội. Ngoại ngữ không cần xịn lắm, chỉ cần đủ "xịn" để hiểu sếp mắng gì mà sửa sai hi hi !
Khuyết : hơi mạo hiểm khi ký đồng. Đòi hỏi tiếng nước đó ít ra cũng phải giao tiếp được. Lương thì tùy đẳng cấp !

-Cách 4 : Cưới việt kiều của nước mình muốn đi.
Ưu : không cần giỏi ngoại ngữ.
Khuyết : quá hên xui luôn.
....

Túm cái quần lại là em biết 4 cách này thôi hà. Trong đó yếu tố ngoại ngữ và hên xui nó quan trọng lắm đấy ạ !

Hai Nguyen
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn có bằng ĐH hay CĐ thì có thể đi lao động HÀN QUỐC đó.hiện nay a đang tuyển lao động hàn quốc có bằng cao đẳng trở lên.a tên hải,nếu em quan tâm thì alo cho anh:số đt 0977 010 001.chúc em thành công

nguyễn triệu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Cơ hội làm việc tại Singapore, Mỹ, Canada. Với mức lương từ $500 - 2.500/tháng bạn vui lòng truy cập website www.nttworks.vn để biết thêm các công việc đang tuyển tại các quốc gia này.

NTTworks - thực tập & làm việc nước ngoài

ĐC: Lầu 10, tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh

ĐT: (08) 3841 3327 / 8 / 9

Email: recruitment@nttworks.vn

Website: http://www.nttworks.vn

nguyenlien
Trả lời 10 năm trước

bạn liên hệ với số 0963362464 gặp liên,có j sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn

Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tạiCông ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O(thuộc tập đoàn CEO Group) - Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

- Với Trung binh tháng trên20 đơn hàng thi tuyển thường xuyên,cơ hội bạn được tham gia thi tuyển và trúng tuyển là rất cao.Hiện tại công ty có 2 trung tâm đào tạo với quy mô trên500 Học Viên.Là địa chỉ tin cậy, uy tín giành cho các bạn có ước mơ sang nhật học tập và làm việc

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi; ( Đối với đơn hàng may tới tuôi 35 )
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, Ưu tiên những ứng viên đã đi nghĩa vụ,học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm đào tạo nghề . . . .

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp để được tư vấn tốt nhất :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe mỹ đình 1km)

Cán bộ tuyển dụng :Lê Đức Dũng

Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

Diđộng:0967.966.355 - 0969.771.889
Email:dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92