Có 3 triệu nên làm gì nhỉ??? Có bác nào có ý tưởng để sử dụng 3 triệu một cách hiệu quả nhất không????

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mở một quán nước mía ở vỉa hè ,hoặc quán chè , sấu , thập cẩm ở chỗ mọi người buổi sáng hay tập thể dục .Mua một cái xe đẩy bán nước ép hoa quả đi dạo( rất phổ biến ở trong Miền Nam ) ..Mùa hè này cái đó là thực tế nhất [;)]
cance
Trả lời 16 năm trước
Lập một blog trên Yahoo ( miễn phí )đăng quảng cáo cho thuê băng đĩa phim qua mạng , viết bài trên các diễn đàn kèm theo blog cá nhân có giới thiệu sơ qua về phim ảnh Phục vụ đến tận nhà , cơ quan theo yêu cầu Không phải mất tiền thuê nhà cho nhân viên , một ngày mọi người mượn online được ngao du đánh võng đường phố sướng nhé Bạn mở đi tớ là người đăng ký đầu tiên tớ add nick bạn mượn thuê những bộ phim nào tớ đang muốn xem và không tìm thấy Chỉ cần có 3 triêụ thôi không cần nhiều đâu .
Trần Công Chính
Trả lời 14 năm trước
[:D] Mang đi uống rượu[:-P] hoạc mở 1 quán cóc vỉa hè