Mình đang muốn mở 1 cửa hàng sách nhưng chưa biết tìm hiểu thị trưởng xung quanh thế nào?

Khu mà mình định mở là khu dân cũng đông, có 1 trường cao đẳng thuộc khối ngành khoa học - xã hội nhưng có cả khoa kế toán và tin học...., sinh viên cũng khoảng 2000---->3000sv, nhưng mình thấy khu này báo chí chưa nhiều, chưa làm bao giờ lên ko biết thâm nhập tìm hiểu thị trường kiểu gì mong các bạn giúp mình cụ thể 1 chút nhé, chân thành cảm ơn
Dang thi truc ly
Trả lời 14 năm trước
Hi ban!!!!!!!!!!!! minh thay dieu kien nhu the sao ban ko kinh doanh Sach,Bao se hay hon it von ne,doanh thu on dinh hon.Hay ban doi di chuyen sang kinh doanh tiem net hoac cafe sinh vien,hay photo.Minh thay dia diem nhu vay rat thuan loi cho viec kinh doanh nhieu thu.Hien minh cung dang tim dia the nhu ban de kinh doanh cafe sinh vien ma chua duoc ne chuc ban thanh cong!!!!!!!!!!!!!
baiwendy
Trả lời 13 năm trước

Chao ban , minh cung co y dinh kinh doanh phong net , nha sach , cafe sinh vien, nhu minh chu co kinh nghiem , mong cac ban chi dan them , ths