Tìm nhà cung cấp quần áo thời trang, quà lưu niệm?

Hiện tại tôi đang sống ở  Cai Lậy,Tiền Giang đang có dự định mở shop thời trang dành cho tuồi teen, sửa sang trang trí thì khoảng giữa tháng 7 khai trương ngay vào lúc tựu trường ,tôi đã có mặt bằng chỉ cần trang trí theo phong cách teen nữa sẽ rất thu hút nhưng chi phí khá tốn kém vì cần phải làm thật ấn tượng mới thu hút được lứa tuổi này,tính kỹ chỉ còn 15 triệu đề lấy hàng các bạn có biết nơi nào lấy hàng số lượng nhiều tiền đặt cọc ít chỉ giúp tôi,shop tôi chủ yếu bán cho học sinh sinh viên người lao động thu nhập trung bình nên giá bán lẻ phải mềm,các bạn chi tôi lấy quần áo loại chất lượng trung bình là được rồi,tôi nhận bán quà lưu niệm hình thức ký gửi, nếu bán được tôi sẽ đặt hàng các bạn có nhu cầu thì để lại số đt tôi liên hệ lại sau.

Trường Nam
Trả lời 12 năm trước

Ban tham khao www.thienmocart.com xem co loai nao thich hop ko nhe. Ben minh chuyen san xuat qua tang bang go, tranh go, khung hinh dieu khac, khung tranh, cac loai hop go,... Neu quan tam thi lien he voi minh.

Mr Nam (0938.505.404)

Mail : truongnam@thienmocart.com

Website : www.thienmocart.com

Nguyễn Thị Mát
Trả lời 12 năm trước

http://vatgia.com/raovat/1934/3344820/nhan-van-chuyen-hang-quang-chau-gia-goc-hot-nhat-thi-truong.html

Bạn có thể liên hệ với mình lấy hàng tận Trung Quốc, lấy giá gốc luôn. VD: 1 cái áo có 2 giá là 95 tệ và 34 tệ thì tức là giabbanns lẻ là 95 tệ, còn giá bán sỉ là 34 tệ, chi phí vận chuyển về đây thấp nữa, nên mình nghĩ bạn mua tận nơi thế này sẽ dc mặt hàng phong phú và giá rất .rất... rẻ nữa

Mọi chi tiết có thể liên hệ với mình theo số: 0938 893 337

nguyễn văn phú
Trả lời 11 năm trước
chuyên cung cấp áo thun cho các chợ đầu mối liên hệ: 0937327254
Võ Minh Hải
Trả lời 11 năm trước

tôi chuyên cung cấp giày dép cho các shop tphcm. cũng đang dự định xuống miền tây kiếm thêm đối tác. xưởng tôi chuyên sản xuất giày dép loại tốt. giá thị trường dưới 200k nhưng tôi chỉ bán sỉ, giá sỉ thì 50% giá lẻ. liên hệ thienhai1508@yahoo.com để nhận được mẫu, giá cả, thông tin sản phẩm. nếu bạn là đối tác đầu tiên ở miền tây tôi sẽ vận chuyển tận nơi và miễn phí

nghi do
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,

mình chuyên làm hàng hotgirl như đăng thư, ly còi, kim móm, helen..., bên mình chuyên bỏ sỉ cho các shop, ngoài ra bên mình còn nhận gia công hàng với những đơn hàng lớn,bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ báo giá sỉ cho bạn, cho bạn file hình để bạn bán online

địa chỉ 144 đường 7a, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

dt: 0983126620

YM: dongocdungnghi@yahoo.com

rất mong hợp tác với bạn

Huỳnh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

minh chuyen cung cap cac san pham oriflame va da trang suc neu ban co nhu cau cung ung thi alo cho minh nha 01693910302

Phan Van Doan
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên cung cấp gối handmade cho các bạn ít vốn. bạn mua 1 vài sp làm mẫu rồi nhận hàng đặt theo ý khách đặt mình làm, như vậy sẽ ít hàng tồn

bạn vào fb mình tham khảo giá và mẫu nhe, giảm 15% trên giá bán lẻ của mình

https://www.facebook.com/goi.handmade?ref=tn_tnmn

Sđt 0937142033 Thanh

Trả lời 8 năm trước
Chào anh! Em là nhân viên Kinh doanh của công ty Thiết kế Mỹ thụât và Quà tặng Gỗ. Mời anh ghé website của công ty: http://butdaquy.vn/ và http://quatanggo.com.vn/ để xem qua mẫu mã sản phẩm ạ. Giá trên trang web là giá bán lẻ, với đơn hàng lớn bên em sẽ chiết khấu hấp dẫn. Rất mong đựơc hợp tác với anh. Chúc anh có một ngày làm việc vui vẻ ^_^ LÊ THỊ DIỆP Nhân viên kinh doanh tại Công ty TNHH Thiết Kế Mỹ Thuật Và Quà Tặng Gỗ Address: 15A, Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Cell: 0909942228 or 0987 235 162 Email: dieple@quatanggo.com.vn |Skype: facebook:hanalee.dbsk