Em đau quá các anh chị ơi giúp em với, em bi sao thế này??

Hẻm hiểu sao bụng em đau quá chừng đau từng cơn ý , nó đau như bị bò đá ý huhuhu , em bị sao thế này , các anh chị chỉ em sao cho hết đau đi . please.... help meeeee
Trả lời 16 năm trước
EM ko nói rõ là em đau như thế nào, đau chính xác là ở vùng nào của bụng thì làm sao biết rõ là em bị đau bụng do chuyện gì! Anh đoán em bị đau do đường tiêu hóa, có đau thượng vị, hang vị, dạ dày, đại tràng...Theo anh em nên đến bệnh viện siêu âm và nội soi để biết bệnh ngay từ đầu điều trị ắt khỏi thôi!
Trả lời 16 năm trước
Lại 1 câu hỏi [b]tự bịa và tự trả lời [/b]của ôg Tran SiNam. Pó tay. K0 hiểu làm thế để làm j. Câu điểm chăng?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]newnew[/b] Lại 1 câu hỏi [b]tự bịa và tự trả lời [/b]của ôg Tran SiNam. Pó tay. K0 hiểu làm thế để làm j. Câu điểm chăng?[/quote] đúng rồi chắc gã này hâm rồi
chanyung
Trả lời 16 năm trước
K0 hiểu nổi nữa. Ôg này chắc rỗi hơi roài.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Cho tôi hỏi ông này có biết Gardenal 0,10g và Aminazin 0,025g không vậy ??? Có lẽ ông nên đến các trung tâm y tế và xin thuốc này đi