Em gái Của Bạn gái chủ động dâng hiến...các bạn nghĩ sao????

    Em gái của bạn gái mình tự nguyện dâng hiến cho mình  ...Các bạn nghĩ sao về điều nay?????

     Mình và bạn gái mình đã quen nhau 6 năm tuy nhiên thời gian đi chơi cũng như chia sẽ tâm sư thì mình cùng em gái  của bạn gái mình thì lại bên nhau nhiều hơn cũng như hiểu nhau hơn, tuy nhiên  tình cảm cua mình và bạn gái ko hề thay đổi...

   Hôm đó ko biết do thất tình, buồn hay say rươu gì đó..bổng nhiên bạn ấy chủ động và....hic...bây giờ mình cũng ko biết phải làm sao?

Các bạn giúp mình với....

***Chuyện do 1 người bạn Thân tâm sự kể lại...Các bạn cùng chia sẽ nhé!  Thanks!

styles
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Khi người con gái đồng ý dâng hiến cái “ngàn vàng” của mình, họ không chỉ mong muốn được thể hiện tình yêu và sự tin tưởng với người mình yêu mà còn chờ đợi ở bạn trai thái độ hiểu biết và trân trọng sự dâng hiến cao quý đó. Nhiều bạn gái mong đợi bạn trai sẽ quan tâm và dành nhiều tình cảm hơn với mình hơn. Tuy nhiên, không phải người con trai nào cũng hiểu được suy nghĩ đó và làm cho bạn gái mình hài lòng. Chỉ một chút lơ là hay không quan tâm, chiều chuộng bạn gái như hoặc hơn ngày trước, bạn trai sẽ bị gán cho cái tội chỉ tìm đến với người bạn gái khi có nhu cầu tình dục chứ không phải xuất phát từ tình yêu đích thực. Và rõ ràng, điều này làm cho bạn gái tổn thương rất nhiều.

Bạn trai khi đã được bạn gái chấp thuận chuyện quan hệ tình dục nhưng rồi đột nhiên lại bị “cấm vận” chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc, băn khoăn. Có khi, họ tự đưa ra những lý giải nhưng lại không hẳn đã đúng với suy nghĩ của bạn gái. Sự khác biệt trong cách nhìn nhận về cùng một vấn đề này đôi khi có những ảnh hưởng không nhỏ tới tình yêu mà hai người đã nỗ lực xây dựng bấy lâu. Bởi vậy, với những người đang yêu việc trao đổi để cùng nhau hiểu rõ hơn những khúc mắc, lo ngại và tìm hướng giải quyết không chỉ giúp hóa giải những suy nghĩ khác biệt mà còn giúp cho