Bạn gaj' la` nguoi` wa me^ Game,phai? lam` seo dây?

cô bạn gai' cua? em me^ game wa cac' pac' ah(co' khi hoi gjua~ Game va` anh em chọn be^n nao.chac' thua anh:em chọn Game we[:(]).em phai? lam` seo de? co^ ay' hieu? rang` tre^n doj` con` nhiu` thu' wan trong ho*n may' thu' vo^ bo? a^y'.danh` rang Nam nu~ binh` dang?.Nam choi dc chang? le~ Nu~ hok dc choi.nhung caj' ji` cung~ chi? co' mu*c' do^. cua? no' thui chu'.Neu' de? co^ nang` choi tha? phanh chac' 24/24,khoi? an,ngu? we[#:-S] cu' the' nay` thi` hok dc ui`.Mong cac' pac vo^ gjup' em dzoi'[-o(]
Tắc kè
Trả lời 16 năm trước
Con gái mê game là chuyện quá bình thường. Vấn đề là không nên chơi nhiều và hạn chế. Và điều bạn cần làm bây giờ là nên khuyên cô ấy chứ sao. Mà tốt nhất là nên để cho cô ấy chơi 24/24 xem được mấy bữa chứ. Hix.