Quan niệm của bạn trai mình là nếu mình được mọi người trong gia đình anh ấy yêu quý thì anh ấy sẽ yêu mình

Điều này tạo cho mình áp lực.... Mọi người nghĩ thế nào
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nghĩ, anh ấy nhà bạn thuộc tuýp người của gia đình. Anh ấy không chỉ có bạn mà còn có cả gia đình. Nếu bạn được gia đình anh ấy quý thì mọi mâu thuẫn sẽ ít xảy ra nhất......Vì thế mình nghĩ bạn nên cố gắng xử xự khéo léo một chút để cả 2 bên cùng vui lòng [:)] Chúc bạn có một tình yêu đẹp