Liệu cô ấy còn yêu mình hay không ?

Mình và cô ấy bắt đầu với nhau khi cô ấy vừa chia tay với người yêu cũ. mình cũng không biết như thế có phải là vội vàng hay không nữa nhưng mình rất thật lòng với cô ấy và mình tin là thời gian đầu cô ấy cũng thật với mình vì 2 đứa rất vui vẻ với nhau và chia sẻ mọi thứ. 2 đứa đã đi chơi rất nhiều nơi và nhiều lúc đã như đôi vợ chồng trẻ con rồi

nhưng gần đây không hiểu cô ấy có chuyện j mà muốn giấu mình. mình hẹn gặp thì cô ấy kêu bận mình hỏi thì cô ấy bảo không có chuyện j. mình và cô ấy gặp nhau được 1 lát nhưng hỏi cô ấy vẫn không nói. nhưng cô ấy lại đi kể chuyện đó với bạn thân của cô ấy. mình nghĩ là khi đã yêu nhau và tin tưởng nhau thì có gì mà không thể kể được chứ

Cũng vì cô ấy không nói j nên mình cũng hơi tức giận đã nói chia tay nhưng ngay sau đó mình đã gọi điện xin lỗi cô ấy. mình thực sự lúc ý rất ân hận và lo lắng lên đã gọi điện cho cô ý suốt để xin lỗi cô ấy và để cô giắng níu kéo tình cảm của cô ấy vì đơn giản mình rất yêu cô ấy và không muốn mất cô ấy

trước đây cũng chính cô ấy đề nghị chia tay 2 lần với mình nhưng lúc ý có lẽ là do tình cảm chân thành của 2 đứa lên mình và cô ấy đều bỏ qua cho nhau nhưng lần này thì khác

cô ấy đã đồng ý suy nghĩ lại nhưng sau đó cô ấy lại nói là tạm thời chia tay để tập chung vào việc học và để không làm bố mẹ cô ấy phụ lòng. mình hỏi cô ấy có còn yêu mình không nhưng cô ấy không nói j. mình bảo tạm thời chia tay có khác j chia tay không.từ lúc nói chia tay với cô ý mình thật sự rất đau khổ không đêm nào mình ngủ đc phải mãi tới khuya mình mới ngủ đc 1 lúc. mình cảm thấy rất cần cô ấy.cô ấy nói là tạm thời chia tay nhưng lúc nào cô ý có chuyện có thể gặp mình không khi cô ấy khóc mình có thể ôm cô ấy đc không.

Hôm cô ấy lên hà nội ( thứ 3)mình có đợi cô ấy mục đích của mình chỉ là nhìn thấy cô ấy thôi chứ mình cũng không muốn gặp vì 2 đứa hẹn mai nói chuyện nhưng chẳng biết thế nào mà mình lại gặp ngay cô ấy khi mình đang cúi xuống đất mình sẽ tưởng cô ấy sẽ đừng lại nói chuyện với mình cơ nhưng cô ấy chỉ cười rồi hỏi mình ở đây làm j rồi cùng với em cô ấy đi luôn minh lúc ý chỉ muốn lao ra đường cho oto đâm thôi

Ngay hôm sau cô ấy lên hà nội( thứ 4) vì là hôm trước cô ấy ở quê có hẹn nhau học song 2 đứa nói chuyện nên mình đi sớm sang dủ cô ý đi học vì mình muốn được đi cùng cô ấy thôi.hai đứa đi ăn cùng nhau rồi vào học lúc ý mình đã nghĩ là cô ấy đã đồng ý là làm lại với mình lên mình cũng thấy tâm trạng vui lên phần nào học song 2 đứa đi lung tung rồi ngồi ở 1 khu vui chơi gần nhà cô ấy ,vì mình nghĩ cô ấy đã đồng ý làm lại với mình lên mình cũng không hỏi nữa vì lúc đi  mình cũng đã cằm tay và ôm hôn cô ấy. 2 đứa ngồi đc 1 lúc thì anh cô ấy gọi về,cô ấy bỏ đi không quay lại nhìn mình lấy 1 lần nếu mình không gọi với thì chắc cô ý cũng chả nhìn mình. mình gọi cô ấy vào bảo là mình làm lại từ đầu em nhé nhưng cô ấy nói là em đã nói thế nào thì cứ thế làm đi  tức là chia tay tạm thời. mình muốn biết lý do cô ấy muốn chia tay mình nên mình đã nhắn tin là đợi cô ấy ở chỗ 2 đứa ngồi vừa nãy nhưng đợi 2 tiếng ko thấy cô ấy ra gọi điện và nhắn tin không thấy nhắn lại

HÔm nay ( thứ 5 )mình có nhắn cho cô ấy "nếu em còn yêu anh thì hãy cho anh em mình 1 cơ hội làm lại vì anh ko muốn mất em". lúc ý cô ấy đang học lên không nhắn được tin lại lúc sau cô ấy nói là tuần sau gặp nhau mình nói chuyện. vì tối hôm thứ 4 mình có nt với cô ấy và cô ấy  hẹn nhau thứ 2 gặp mặt tại mình cần biết lý do cô ấy chia tay mình là j.lúc sau mình cũng có nhắn tin là " em có thể nói cho anh biết lý do tại sao em muốn chia tay với anh không tại anh đã làm j sai hay em đã hiết yêu anh hay đã có người thứ 3 xen vào giữa chúng ta, vì anh nghĩ nếu em còn yêu anh thì em sẽ không cần thời gian để suy nghĩ đâu. còn nếu em đã suy nghĩ thì kết quả chắc vẫn không thay đổi là em sẽ vẫn chia tay anh đúng không " mình nhắn song thì không thấy cô ấy trả lời lúc sau mình có nhắn lại là." vậy chắc là đúng hết rồi à " mình định hẹn cô ấy đi ăn lần cuối cùng vì mình nghĩ nếu 2 đứa co chia tay chắc không còn cơ hội nào để đi cùng nhau nữa. cô ấy nhắn lại là '' anh hãy để thời gian cho cả 2 cùng suy nghĩ đi em đang học thôi không nói chuyện nữa "

mình cũng công nhận là mình làm phiền cô ấy rất nhiều bởi đơn giản là minh yêu cô ấy nên mình muốn mọi chuyện phải rõ ràng nên mình có nhắn tin và gọi điện nhiều lên cô ấy cũng tức giận

mình có nhắn tin với cô ấy là nếu em còn yêu anh thì hãy cho chúng ta cơ hội để làm lại với nhau. cô ấy nói là cô ấy cần suy nghĩ thêm về mọi chuyện

theo các bạn cô ấy có còn tình cảm gì với mình không. và nếu cô ấy vẫn muốn chia tay với mình thì mình làm sao để quên được cô ấy. mình vì chuyện này mà mấy hôm nay mình ko thể ăn được. ngủ cũng không ngủ được  đã mấy lần phải uống thuốc an thần để ngủ được . vì mình yêu cô ấy rất thật lòng nên đã dành trọn cho cô ấy tình cảm của mình nên bjo như thế này mình thực sự rất shock. theo các bạn mình nên làm j bjo để níu kéo cô ấy đây và nếu không được thì mình phải làm j để quên được cô ấy

nếu mình và cô ấy cho chia tay thât liệu mình có thể nói là " anh có thể tán lại em được chứ " nếu cô ấy đồng ý thì mình phải làm thế nào để tán lại cô ấy đây vì mình rất yêu cô ấy

mà 25/4 này là sinh nhật cô ấy mình muốn làm điều j đó để nếu có chia tay thì coi như là kỷ niệm cuối cùng của 2 đứa còn nếu không thì mình muốn dành lại tình cảm của cô ấy các bạn giúp mình với

trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Qua câu chuyện của bạn tôi nhận thấy bạn là một người sống rất tình cảm tuy nhiên hơi mềm yếu và thiếu kiên nhẫn. Tại sao tôi lại nói như vậy bởi vì việc bạn chấp nhận yêu cô ấy khi chưa biết rõ được tình cảm của cô ấy dành cho bạn như thế nào, bạn đã cố gắng giúp cô ấy vượt qua đau khổ khi chia tay người yêu cũ; rồi khi cô ấy có ý định "chia tay tạm thời" với bạn bạn vẫn có ý định hàn gắn. Tuy nhên hiện tại bây giờ cô ấy đang đi học và đang bị phân tâm mà nguyên nhân thì có rất nhiều, hoặc là cô ấy còn chưa quên được người bạn trai kia, hoặc là có nhiều khó khăn khiến cô ấy chưa tìm được niềm tin nơi bạn... Tất cả cần có thời gian bạn ạ!

Khi cô ấy bình tâm trở lại chắc chắn cô ấy sẽ có quyết định đúng đắn, trong thời gian này bạn cũng nên cho mình thời gian để suy ngẫm lại tiinhf cảm của bản thân. Với tình cảm chân thành hai bạn nhất định sẽ tìm lại được hạnh phúc, còn nếu cô ấy đã không thể rung động trước bạn bạn hãy phấn chấn lên và thầm chúc cho cô ấy được hạnh phúc. Bạn còn trẻ còn cả tương lai phía trước đang chờ bạn, còn có gia đình và những người thân của bạn đang yêu thương và cần có bạn ở bên!

Chúc ban hạnh phúc!

tran
Trả lời 13 năm trước

Câu chuyện bạn mình thầy bạn quá vội vàng đó.bạn phải bình tĩnh thì mọi thứ tốt được ,bạn cứ tiếp tục vội vậy kg những bạn kg nhận được kết quả gì mà còn nguy cơ mất cô ấy nữa đó ,cảm giác của người theo đuổi thường như bạn sẽ kg biết mình làm gi đúng hay sai ,chỉ muốn có kết quả ngay lên càng muốn càng thất bại ,bạn đừng ép cô trả lời điều gì nếu cô kg muốn , thật sự bạn yêu cô ấy nhiều thì dùng t y của mình theo thời gian âm thầm chứng tỏ ,trước tiên bạn có lập trường cho m rùi từ từ quan tâm cô ấy một cách thật tự nhiên khéo léo giống hồi bạn mới yêu vậy .