Em đang buồn vì người yêu em không còn như ngày trước nữa cô ấy không yêu em nữa em phải làm sao?

Trả lời 15 năm trước
Khi yêu, ai cũng mong muốn tình yêu mãi mãi bền vững và mang lại hạnh phúc. Và điều luôn là mối lo sợ của những đôi uyên ương là: một ngày nào đó tình yêu sẽ tan vỡ. Nhưng trong cuộc sống đầy biến động như hiện nay thì ít ai có thể lường trước được tình yêu của họ sẽ diễn biến như thế nào? Khi tình yêu đã đi qua giai đoạn si mê, đắm đuối và khi phải đối mặt với những khó khăn của cuộc sống thì rất dễ nảy sinh "rắc rối". Nếu lúc này sức mạnh của tình yêu không còn là điểm tựa, động lực để hai người vượt qua được những khó khăn thử thách ấy thì dẫn đến sự rạn nứt là điều khó tránh khỏi. Và trong thực tế, có rất nhiều nguyên nhân là "thủ phạm" giết chết tình yêu như: không hoà hợp về tính cách, bất đồng quan điểm về một số vấn đề nào đó mà không thể hoà hợp được, đối tượng kém "hấp dẫn" về một khía cạnh nào đó....Hiện giờ tình cảm của cô ấy dành cho bạn không còn được như ngày xưa ắt hẳn phải xuất phất từ một nguyên do nào đó. Nhưng dù với bất cứ một lý do gì thì sự lựa chọn vẫn hoàn toàn thuộc về cô ấy. Nếu như sự lựa chọn của cô ấy không còn chỗ đứng cho bạn thì dù bạn có buồn, có đau khổ gấp nhiều lần hơn thế cũng chỉ vô vọng mà thôi. Vì vậy không có cách nào khác là bạn dũng cảm đón nhận điều đó. Bạn hãy nghĩ rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều sẽ mang đến cho bạn niềm vui. Bạn hãy lao động, học tập và làm những công việc mà bạn yêu thích, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và xua tan đi những điều phiền muộn. Và đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm được một người thực sự là " nửa kia của bạn".
le minh toan
Trả lời 15 năm trước
tự hỏi lòng nếu thật sự iu cô ấy:thuyết phục,cho cô ấy thấy tình iu cua mình nếu ko được:chấp nhận sự thật rồi sẽ có môt người khác that sư xứng đáng với bạn tui cũng từng trải wa nên hiu rất rõ sẽ rất khó khăn đó nhưng mọi chuyện rồi sẽ wa cầu chúc bạn hạnh phúc
gacon
Trả lời 15 năm trước
không yêu nữa thì thôi chứ biết làm sao.cấm kị nhất là làm những điều dại dột.:D
Long
Trả lời 13 năm trước

vủ trường thẵng tiến