USB không hoạt động khi cài mac! mong các bạn giúp đỡ ?

Mình cài ideneb 10.5.6 trên hp dv4 1125nr. sau khi boot được vào mac thì các cổng usb tren máy không nhận được ổ usb nữa. bạn nào biết lý do tại sao và cách khắc phục thì hướng dẫn mình với nhé. mình cám ơn các bạn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế này nhé bạn! có lẽ là do lúc bạn cài bạn không tích vào mục USB Drive rồi! bạn có thể khắc phục bằng cách load lại phai iso cài đặt ngay trên Mac và cài tich vào mục đó xem sao (nhớ là bỏ dấu tick cài đặt Mac OS đấy nhé) Thân!