Xin giúp đỡ cài đặt PowerBook G4 ?

Em bị mất đĩa theo máy, tìm và down đc bản ISO Mac os 10.5 retail có dung lượng hơn 7G. vì đĩa DVD chỉ có dung lượng 4.7G nên em ko bít cách nào để ghi file ISO này ra đĩa để cài đặt cho máy. Máy của em hiện giờ ko khởi động vào HDH đc, cứ quay tròn trên màn hình quả táo. Mong các anh Giúp đỡ giùm em cách ghi file ISO này ra đĩa và cách cài đặt. cho em hỏi thêm là máy em thì nên dùng bản OS nào là thích hợp nhất (hiện tại đang là Os 10.5)...Xin cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Powerbook thì nên dùng 10.4
Ghi 7,4GB thì phải dùng DVD 2 lớp. Hoặc có thể làm ra ổ cứng cắm ngoài (usb cũng được).