Chọn macbook pro retina 15 inch đời nào hợp?

Hiện tại mình đang muốn mua 1 con Macbook pro retina 15 inch nhưng chưa biết chọn đời nào.
Điều kiện có: 28tr
Nhu cầu:
- Lập trình (không có 3D)
- Chơi Liên Minh
- Xem phim nghe nhạc bình thường
- Có dùng photoshop nhưng không thường xuyên và không chuyên
- Chạy VMware
=> Vậy nên chọn đời nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất.
Mình đang nhắm đến con ME293 có giá khoảng 24tr, nhưng hỏi liệu 8GB RAM có dư để mình dùng không? Và dùng song song MacOS và Windows. ME664 hay MC975 thì nghe bảo có card rời, dùng sẽ nóng máy, nhưng có vẻ nhu cầu sử dụng của mình không cần card rời cho lắm.
Cảm ơn mọi người đã tư vấn!

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

2012 hoặc 2014 đó. Chứ tầm tiền đó mua 15" thì khó.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Chơi game lập trình thỳ mình nghĩ bạn nên sử dụng card on board.. mình thấy chỗ Vatiga làm ăn uy tín với sạc nhập từ nước ngoài theo máy. không làm ăn chập giật như mấy chỗ khác. giá cả lại canh tranh nữa.. bạn khao khảm thử nhé