Nên chọn macbook 12 2016 hay Macbook pro retina 2015 13"3 inch?

Nhờ các bác tư vấn giúp em xem giờ em nên chọn e nào? Em chỉ có tầm 30 triệu đổ lại thôi nên đang lưỡng lự em Mac 12 2016 bản 1.1Ghz, bộ nhớ 256Gb (bản cơ bản) với em Mac pro 13"3 inch 2015, 128Gb bộ nhớ

Theo các bác thì em nào tốt hơn ?

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Tùy theo nhu cầu của bạn là gì ? Cách đây hơn tháng mình cũng lăn tăn 2 em này , nhưng rồi quyết định mua macbook 12 inch 2015 vì thiết kế của nó và giá cũng mềm hơn đời 2016 . Nói chung nhu cầu cơ bản thì đáp ứng được , còn chạy những ứng dụng nặng hay duyệt web chừng 10 tab trở lên máy khá là giật lag .

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Nếu như bác chủ thớt làm việc nhẹ như văn phòng xem phim thôi thì cứ macbook mà chơi còn nếu bác nhu cầu chỉnh sửa ảnh hoặc làm clip nhiều cứ pro xúc nhé . Đang dùng macbook pro 2015 MF840 rất ngon nha bác!