Bạn có sử dung máy tính ko?

Mấy tính nhà bạn hay máy tính công ty bạn gặp vấn đề trục chặc mà bạn ko thể giải quyết được hãy goi cho công ty Long Thành chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn giải quyết. SĐT liên hệ: 0917455604 hoặc 08 2200 1771 hoặc 0862748121
saleBIT.net
Trả lời 12 năm trước

Mình có dùng máy tính, và tự mình có thể giải quyết được

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

chi phí đắt không?

saleBIT.net
Trả lời 12 năm trước

Không đắt đâu bạn, tùy vấn đề, ví dụ như:

- Cài hệ điều hành windows XP: 50.000đ / máy, windows 7: 70.000đ/máy

- Quét virut: 100.000đ/máy

- Cài mail, dọn rác, tùy chỉnh tăng tốc: 50.000 đ/ máy

- Cài phần mềm theo yêu cầu: 200.000đ/máy/toàn bộ phần mềm (cài tất cả các phần mềm theo yêu cầu như office, cad, revit, 3dmax, photoshop, corel, yahoo, unikey, firefox, ....)

Trọn gói tất cả các vấn đề trên: 400.000 đ/máy

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.