Đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm về NOVO7 AUORA?

Tình hình là mình muốn mua 1 em nv7 aurora mà phân vân quá không biết thế nào?
Mua ở đâu là tốt nhất,(Ibuy dạo này nghe phàn nàn về bảo hành quá)
Cấu hình em nó:

Mô tả chi tiết sản phẩm:
[h=Ainol Novo 7 Aurora
]2[/h]Đánh Giá Và Chia Se Kinh Nghiệm Về NOVO7 AUORA Dùm Mình ........!Đánh Giá Và Chia Se Kinh Nghiệm Về NOVO7 AUORA Dùm Mình ........!
Đánh Giá Và Chia Se Kinh Nghiệm Về NOVO7 AUORA Dùm Mình ........!
Hãng sản xuất Ainol Electronics
Nhà phân phối IBUY
Model Novo 7 Aurora
Hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich
Màn hình 7" IPS 1024 x 600
Cảm ứng Đa điểm (5 điểm)
Cảm ứng xoay
Vi xử lý Many Core A10 (Cortex A8) CPU 1GHz
ROM 1GB
RAM DDR III 1GB
GPU Mali 400MP
Bộ nhớ 8GB – Hỗ trợ Micro SD 32GB
Wifi 802.11 b/g/n
Khe gắn sim 3G Không
Bluetooth Không
GPS Không
USB 2.0
Remote Control -
Hỗ trợ USB 3G
Camera 1 Camera trước 2.0 megapixel
HDMI V1.3 full HD 1080
Ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Trung Quốc
Pin Lithium 3.7V – 3700mAh
Trọng lượng -
Kích thước 188 x 111 x 10mm

Ai đã có kinh nghiệm về dòng NoVo7 thì chia sẽ mình cám ơn nhiều (cảm ứng thế nào,xem HD mượt không,pin lâu không,có sẵn market không....)mong các bác giúp em

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Đọc cấu hình sợ thiệt.

Nhưng mấy con TQ này cấu hình cứ để đó, máy tính bảng quan trọng còn là pin nữa, có ai muốn dùng máy tính bảng đầy tính cơ động mà đi đâu cũng kiếm chỗ sạc không.

Hồi xưa cũng đú đởn đủ loại như PI, sau này có B7... Chạy thì tốt, cảm ứng cũng ổn nhưng pin quá tệ, chạy tầm 1-2 tháng thì giảm hẳn cầm điện. Mấy lần đi công tác ngồi đợi sân bay do delay chán dễ sợ vì table hết pin, cứ phải tha thẩn tìm chỗ sạc. Hèn gì ở chỗ PI họ bán sẵn cả pin ngoài.

Mình ít tiền, không dám đua đòi, sau này mặc kệ cấu hình khủng, cứ nghèo thì táng em Archos, Arnova mà xài, chả nhanh, mạnh, đẹp (màn hình Arnova xấu hoắc) hơn ai nhưng pin chạy OK. Đỡ mệt.

Cái này là kinh nghiệm cũ, không biết bây giờ pin của table TQ đã khá hơn chưa. Nếu pin khá hơn thì máy TQ cũng đáng gờm lắm.