Phân vân giữa iPad Mini 2 hay iPad 4?

Mình đang phân vân giữa bản iPad Mini 2 Wi-Fi giá 7 triệu đồng và iPad 4 giá 5,7 triệu.
Nhờ mọi người so sánh giùm 2 máy này về tốc độ. Liệu iPad Mini 2 có quá vượt trội so với iPad 4 không? Thời lượng pin như thế nào và camera máy nào tốt hơn, màn hình máy nào đẹp hơn?
Cảm ơn mọi người đã tư vấn.

Chào cả nhà,

Sau 1 thời gian tích góp thì hiện tại mình đã để dành được 1 khoản tiền để mua 1 chiếc máy tính bảng, phục vụ cho công việc (mình làm CTV hay phải viết bài online), học tiếng Anh và giải trí nhẹ nhàng. Mình đang phân vân giữa bản iPad Mini 2 Wi-Fi giá 7 triệu đồng và iPad 4 giá 5,7 triệu.

Nhờ mọi người so sánh giùm 2 máy này về tốc độ. Liệu iPad Mini 2 có quá vượt trội so với iPad 4 không? Thời lượng pin như thế nào và camera máy nào tốt hơn, màn hình máy nào đẹp hơn?

Cảm ơn mọi người đã tư vấn.

NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Ipad4 nhé bạn . Vì màn hình lớn phù hợp cho công việc hơn