Trang Hosting nào đơn giản và dể sử dụng nhất ?

Trang Hosting nào đơn giản và dể sử dụng nhất chỉ giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ trang đơn giản và dể sử dụng nhất đó là trang http://www.mediafire.com. Bạn chỉ cần có 1 địa chỉ mail và đăng ký rất dể dàng. Bạn hảy thử trang này nhé !
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể dùng host Summerhost.info. Cái này là sản phẩm tiếng Việt trên nền Byethost (dịch vụ web hosting lớn nhất). Bộ phận hỗ trợ toàn là người Việt. Host này rất mạnh và có nhiều tính năng, không có quảng cáo, cho phép đăng kí free. Tuy nhiên do là host quá "chùm" nên mọi thứ leech server như rapidleech đều không chạy được.