Nhà cung cấp hosting nào uy tín ở Việt Nam?

Mình đang xài hosting matbao, nhưng chắc do nhiều người dùng quá nên tốt độ load trang chậm+loay hoay server lại bảo tri, đang định đổi hosting, Với tiêu chí:

Tốc độ load trang nhanh.

Ít bị tình trạng down site.

hỗ trợ của nhân viên tốt khi có thắc mắc.

Giả cả cao tí cũng không sao.

Bạn nào đã từng dùng qua nhà cung cấp hosting nào tốt mách mình với!

Nguyễn Xuân Bằng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy dịch vụ bên mb cũng ok mà. Mình cũng đang sử dụng bên đó.

Bạn có thể tham khảo thêm ở FPT, Viettel, PAvietnam, VDC xem sao?

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của daykemtinhoc

Chào bạn!

Mình thấy dịch vụ bên mb cũng ok mà. Mình cũng đang sử dụng bên đó.

Bạn có thể tham khảo thêm ở FPT, Viettel, PAvietnam, VDC xem sao?

Mình có quen ông bạn, mình đem code mình qua kiểm thử, đúng là chạy nhanh hơn host của mình, hỏi ra do một cty trên TP HCM thiết kế+cung cấp hosting luôn. Nhưng không biết của thằng nào.
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng bên mình, www.3cdotcom.vn

liên hệ:

Nguyễn Thị Huyền
Phòng Kinh doanh và phát triển
Dịch vụ: Website - Hosting - Server - Máy chủ - Domain - SEO - Email ....Chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ sau bán hàng 24/7.
Công ty Dịch vụ trực tuyến 3C DOTCOM.
Tầng 5, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Tel:046.281.3456/ Fax: (84-4) 62.81.34.81
Mobile :0972.396.628/ Yahoo ID:Mysun789
E-mail :nthuyen@3cdotcom.vn/Mysun89@gmail.com
Website :www.hosting.net.vn–www.3cdotcom.vn–www.thegioiweb.vn

Lê Quí Linh Đôn
Trả lời 12 năm trước

Mình nghỉ PA việt nam là tốt nhất rồi và tên miền thì VNNIC.

Mình không phải bên PA việt nam nhưng mình đánh giá như thế.

Và bên mình cũng đang là đại lý cho PA.

Le Qui Linh Don

Consultant Expert
P: 0977 787 542
donle@icsc.vn

_______________________

ICSC CORPORATION

Head Office:
550 Cong Hoa St., Ward 13, Tan Binh Dist., HCM City
Phone: +84-8-66 60 17 18
Fax : +84-8-62 96 80 66

North Branch Office:
House B3, Trung Kinh, Yen Hoa, Cau Giay Dist., Ha Noi
Phone : +84-4 378 22 585.
Fax : +84-4 378 22 493
Website : www.icsc.vn
Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Bác dùng bên này đi, chất lượng good lắm. Bác có thể sử dụng miễn phí 1 tháng để test. Cá nhân e đang ném 6 domain ở đó. Dùng inter see theo dõi ko thấy báo đứt, uptime đến 99,99% mà giá lại rẻ. Alo gặp Hạnh nhé, giám đốc cty đó.

b.k.n.s_vn nhé! Nếu ko đúng như em QC bác cứ chém em vô tư .

Nguyễn Quyết Thắng
Trả lời 12 năm trước

Không biết các nơi khác thế nào. Nhưng bác có thể tham khảo Hosting và domail bên em.http://it.vtmgroup.com.vn/hosting-linux. Nếu được bác có thể liên lạc trực tiếp với em để biết thêm thông tin chi tiết.

Mr.Thắng: 0976 437 403 or quyetthangtin1k10@gmail.com

Nguyen Thu
Trả lời 11 năm trước
  • Hi bạn, mình cũng vừa đăng kí mua xong Website ở TIMDOMAIN.COM nè. Trước h đi tìm trên mạng với hỏi ý kiến bạn bè cũng 1 đống, cuối cùng cũng tìm đc cái công ty này. Her her … Dịch vụ ở đây Good lắm. Đặc biệt là công cụ tìm Domain của họ ý. Thích lắm :x. … Cùng một lúc bạn có thể kiểm tra rất nhiều tên miền khác nhau, đây là sự khác biệt đặc biệt nhất mà chỉ có ở cty này mới có thôi á :x … Ngoài ra nếu bạn có lỡ type dấu hay khoảng cách thì nó đều fix lại cho mình mà không yêu cầu mình tự chỉnh …
  • Các dịch vụ về Source Web, Hosting và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng mê tơi luôn kakaka. Nhân viên thì khỏi chê, mình hem hiểu chổ nào thì họ sẽ giải thích tới khi nào mình hiểu ra thì thôi. Free đó nghen, mà ai cũng thích free mà hehehe.
  • Họ đang có chương trình khuyến mãi đó bạn, tranh thủ ghé sớm sớm để được nhận khuyến mãi nhé. bạn có thể vào webite www.timdomain.com để thêm thông tin nhé. Chúc bạn thành công nè
Nguyen Van Thach
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình bên tập đoàn VTM - Group, bên mình chuyên cung cấp Hosting - Domain, thiết kế và nâng cấp website, quảng bá website. Bên mình đã cho thuê rất nhiều Server, và Hosting - Domain cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, giáo dục, du lịch, thương mại điện tử,...

Nếu nhu cầu của bạn chưa được triển khai thì vui lòng bạn liên hệ với mình qua địa chỉ sau:

Name: thạch

SDT: 0989.243.201

Gmail: thachcntt.t@gmail.com

Skype: thachcntt

Yahoo: thachdaigiax@yahoo.com

Cám ơn bạn và rất mong được hợp tác.

Nguyễn Lọc
Trả lời 11 năm trước

bạn chuyển sang bên iNET sài đi,công ty này là nhà đăng ký hàng đầu việt nam đó.Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24h .Bạn yên tâm về các thủ tục đăng ký.Đặc biệt, iNET có nhưng chương trình khuyến mại trọn gói thiết kế web,hosting,domain,SEO giá rẻ đó.Bạn truy cập http://thietkeweb.inet.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.Tốt nhất bạn nên liên hệ 01668054706 để biết thêm những thông tin cần thiết bạn nhé

Triệu Hoàng Phi Hải
Trả lời 8 năm trước

để biết đc nhà cung cấp là là hàng đầu việt nam bạn có thể xem bảng xếp hạng của bộ thông tin và truyền thông là chính xác nhất .

bạn có thể xem thông tin chính thống ở link này : http://www.vnnic.vn/nhadangky

hiện nay PAvietnam là đầu tiên, tiếp đến là mắt bão và FPT .

nếu cần hỗ trợ gì bạn cứ gọi cho mình .