Nên đặc server cho máy chủ cty ở đâu các bác

Mình đc sếp giao cho việc tìm nơi đặt server cho máy chủ của cty nhưng hiện nay ko biết thuê ở đâu mới tốt do lúc trước đặt server ở nước ngoài,giờ rút về VN ko biết nên đặt server ở đây đây,các bác cho mình chút ý kiến

tai truong
Trả lời 10 năm trước

Vote 1 phiếu cho CMC Telecom,mình dùng rồi nên biết,bảo mật tốt,chi phí thấp,chống spamm,dùng một thời gian có thể nâng cấp gói dịch vụ cao hơn nếu chưa hài lòng.Có điều kiện thì tham khảo thêm nha bác :D

Huynh Nhu
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mozart_nht

Chủ thớt có ở SG ko,nếu có thì mình dắt đi xem chỗ đặt máy chủ bên CMC,không gian thoáng mát,xem sơ qua rồi đánh giá thế nào,có nên thuê hay ko :) Riêng mình thì thuê bên CMC đã 2 năm nay rồi,ko có gì phải phàn nàn cả :)

CMC dùng tháng đầu có đc khuyến mãi hay ưu đãi gì ko bác

Thai
Trả lời 10 năm trước

Điểm mạnh của CMC khi cung cấp các dịch vụ ra tới thị trường là:
→ Đường truyền tốc độ cao, ổn định.
→ Với khả năng sử dụng toàn quyền trên thiết bị.
→ Chất lượng phần cứng đảm bảo như công bố.
→ Sử dụng linh hoạt với nhiều tài khoản hoạt động cùng một thời điểm.
→ Thủ tục tạo và cài đặt đơn giản nhanh chóng.

Ngo Thi Minh Sao
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở SG thì bạn đến NewLife tham khảo datacenter của bên mình.

Liên hệ mình dẫn bạn vào xem nhé

Newlife chuyên cung cấp các dịch vụ hosting, vps, cho thuê server, chỗ đặt server giá rẻ so với các nhà cung cấp khác. Có datacenter riêng. Có chính sách ưu đã đặc biệt cho đại lý và doanh nghiệp về dịch vụ server.

Liên hệ báo giá chi tiết:
Minh Sao (Ms) - Newlife (cuocsongmoi.vn)
Tel: 08 54 399 499 ext 118
H/P: 0982 618 710
YM/Sky: minhsao88
Email: minhsao.nt@cuocsongmoi.vn

Server và colo-server sẽ báo giá theo yêu cầu
Server: 1.599.000/tháng
Colo- Server: 1.099.000/tháng
[IMG]
Datacenter Newlife đặt tại 385c Nguyễn Trãi, Q.1
- Máy chủ được đặt tại trung tâm Data Center của NewLife với sức chứa trên 800 server với các tủ rack 48U.
Đỗ Hoàng Thiện
Trả lời 9 năm trước

Chào các Bạn,

Mình là Thiện bên công ty Hồng Quang - Kinh doanh dịch vụ Dữ Liệu Trực Tuyến. Mặc dù thương hiệu Hồng Quang chưa được nổi tiếng như Fpt, Vdc, Viettel… nhưng với tiêu chí luôn đem lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất về dịch vụ nên nay mình xin giới thiệu với các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt cho dịch vụ Hosting và Máy chủ ảo - VPS.

Hosting băng thông 10Gb chỉ với 30k/ tháng (Thanh toán 12 tháng Tặng ngay 06 tháng)
Máy chủ ảo - Vps (Quad Core 5520 2.26GHz , Ram 1G , Hdd 40G) chỉ với 500k/tháng (Thanh toán 12 tháng Tặng ngay 06 tháng)

Nếu bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình để được hỗ trợ giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ Thiện - 0946.456.104 - thien.do@hqg.vn

Chân thành cảm ơn.

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

HOSTING SSD SIÊU TỐC SIÊU RẺ

• Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Vnetwork trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VNETWORK đã quyết định nâng cấp toàn hệ thống server để đáp ứng yêu cầu truy cập website mạnh mẽ và nhanh chóng hơn trong thời gian tới.

• Đồng thời, với sự kiện mới ra mắt hệ thống SERVER SSD mới, Cty Vnetwork gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi sau :

- Tặng ngay tên miền quốc tế (.com, .net) khi mua Hosting SSD gói cá nhân + trở lên

Chương trình bắt đầu từ 25/11 đến hết ngày 15/12/2014

Vui lòng truy cập vàowww.vnetwork.vnđể biết thông tin chi tiết.

Vui lòng liên hệ:

Email: hao.trinh@vnetwork.vn

Điện thoại: 0989 404 680 (Hào)

Skype: haott.it

Trương Thùy Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình bên công ty Dịch vụ Viễn thông số Diginet - VTC, bên mình cho thuê chỗ đặt máy chủ với gói cước 1.650.000/tháng, đặt tại VTC lạc trung.

Bạn vui lòng liên hệ SĐT 0163 9791 381 hoặc skype kimilin612 để biết thêm thông tin nhé