Chuột và bàn phím không ăn điện ?

Tình hình là cái máy nhà em bị hư. Khi bật lên thì mọi thứ đều ổn cả, màn hình, CPU đều chạy ro ro nhưng chuột và bàn phím không ăn điện. Reset bao lần nhưng nó vẫn vậy. Thằng bạn em cũng bị hiện tượng giống em, đem ra Icare- Bệnh viện máy tính thì nó báo trong hóa đơn là hư main (tiền sửa chữa 170+ nhưng nó chưa nói giá cụ thể) Anh chị nào biết nó bị lỗi gì thì chỉ em với. Cũng tính đem ra BVMT nhưng giá hơi đắt nên ngại. Thanks trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể main của bạn bị hỏng cổng PS2 nếu main của bạn còn bảo hành thì nên đi bảo hành là tốt nhất còn không để chống cháy thì làm cái dây chuyên đổi từ USB to PS2 còn không nữa thì mua key + mouse USB^.^
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo vỏ thùng case ra vệ sinh máy cho sạch dùng ống bơm hoặc là máy hút bụi thổi cho sạch bụi ở trong máy nhớ là vệ sinh bộ nguồn nữa nha.tôi nghĩ do máy bạn dùng lâu không vệ sinh máy nên nó bị vậy đó.Máy tôi cũng bị y như bạn đó,làm vệ sinh như vậy là máy chạy tốt.Chúc bạn thành công nha!