Máy in Sam sung ML1640 mới mua được 3 tháng. Hiện nay máy bị mờ một vệt nhỏ 0.5mm dọc theo trang giấy A4 ?

Máy in của tôi loại sam sung ML1640 mới mua được 3 tháng. Hiện nay máy bị mờ một vệt nhỏ 0.5mm dọc theo trang giấy A4. Vậy bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp. Em chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
90% là hỏng gạt mực hoặc là nhiều mực thải quá! kiểm tra đi nha.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở tích mực ra xem bên trục từ có vệt đó không nếu có bạn thay gac từ đi, nếu không được bạn xem lại bên gạc mực bạn ạ. Chúc bạn thành công
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
1) Đổ bỏ mực cặn thử coi, máy mới 3 thàng mà, nếu" bị mờ một vệt nhỏ 0.5mm dọc theo trang giấy " lúc lợt lúc dậm 2) Nếu vệt mờ dều dặn thi PCR dơ 3) Drum hoac PCR dơ/hư
baothienthanh
Trả lời 14 năm trước
Máy in sam sung ML 1640 nó dùng mực không từ nếu mới mua có 3 tháng mà xảy ra tình trạng này thật hiếm có bởi lẻ gạt mới thì ít có xảy ra pan này, việc thứ 2 là mực thừ của loại máy này rất ít nó ở phía trên hộp mực bạn chỉ cần tháo và đổ mực thừa ra. Nhưng nguyên nhân chính của việc mờ này là bạn nên xem lại trên drum của máy in xem có dấu gì không cần vệ sinh lại cho sạch chúc thành công
Nguyễn Hải Bách
Trả lời 14 năm trước
Trống của máy in samsung cực bền , bạn sem lại gạt t hôi, máy bạn mua 3 tháng nhưng hộp mực thì không bít để bao lâu và cũng không thể bít hộp mực lúc mua có bị đổi thành hàng ngoải ko , vệ sinh gạt từ là hết.
Dương Đình Cường
Trả lời 13 năm trước

theo mình nghỉ máy của bạn đã chuẩn bị hết mực , để biết hết mực hay không bạn lấy hộp mực ra lắc thử và sau đó bỏ vào in nếu ra đều mực , thì chứng tỏ máy của bạn hết mực và bạn có thể bơm mực

kan tai
Trả lời 13 năm trước

máy của chi (ML1640)co thể đã bị hư phần Drum va Gạt mực.chi cần mang cartridge đến cửa hàng nào có bơm mực máy in thì họ sẻ thay cho chi,giá chỉ khoảng 240000 cho hai phan này,tùy nơi có thể rẻ hơn.

Nguyễn Đạt Phúc
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo hộp mức ra, rút gạt mực của nó lên. Đoạn này kẩn thận nha.

sau đó lấy giấy giáp đánh thật sạch phần gạt đi là ok.

Đánh ở mép gạt ấy.

gluck!!!!!!

Quên mất, nhớ kiểm tra xem có phải hết mực không đã he he!!!!!!!!

Nguyễn Đạt Phúc
Trả lời 13 năm trước

Samsung ko mấy khi phải thay gạt với trống. Tốn tiền!!!!!!!!!

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bệnh này hết sức đơn giản ko pải thay thế gì cả.

1) Bạn kiểm tra xem còn mực ko vì hộp mực theo máy in được rất ít.

2) Bạn vệ sinh gạt đi là ok.

Chỉ có 2 TH đó mà thui. Hãy gọi cho mình để tư vẫn rõ hơn 0946.329.189(Mr Tuấn)