Máy in epson r290 cứ báo đỏ ở nút mực ?

Mình sử dụng máy in epson r290 được khoảng 20 ngay dung muc ngoai bay gio nut muc cu bao do minh da hut muc day vao cac hop muc. reset chip bang cach an voa num tren hop muc. thao hop muc ra kiem tra tiep xuc cua chip hop muc voi may nhung van khong duoc .mong cac ban giup minh voi. cam on nhieu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã ấn vào rồi mà chíp mực không reset lại được thì chứng tỏ chíp đã hư. bạn nên đi mua chíp thay vào la ok. Chúc bạn thành công
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy in Epson R290 hiện nay khi lắp mực ngoài chưa có chip chuẩn nên thường khi in được một thời gian là bị báo lỗi (chip) không nhận mực. Thông thường bạn chỉ cần tháo cartridge ra và lắp lại vài lần là được. Nếu đã thủ nhiều lần mà không được thì chip đã bị hỏng hoặc do chân tiếp xúc trên máy bị dơ.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Máy in R290 lắp bộ tiếp mực ngoài thường rất hay gặp vấn đề về chíp đặc biệt là tiếp xúc giữa bản mạch chíp và máy in.Trường hợp của bạn nếu đèn đỏ báo trên nút mực báo nhấp nháy chắc chắn 1 con chíp mực của hệ thống dẫn mực bị lỗi.Bạn cần phải thay cả 1 bộ chíp khác vào là tốt thôi .Để mua bộ chíp này bạn có thể qua 69 Lê Thanh Nghị Hà Nội ở đó sử lý chuyên nghiệp về máy in fun .Chúc bạn thành công.
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Ấn vào phím giọt mực. máy sẽ báo cho bạn bít hộp mực nào bị lỗi, rồi làm theo các hướng dẫn trên à.