Máy in epson hl-3040cn báo đèn đỏ data?

máy em mới mua về in cũng không được bao nhiêu, trên máy in epson hl-3040 bi báo đèn đỏ *data chớp chớp trên máy.ai bit dc xin chỉ dùm minh
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn yên tâm về máy in của bạn,chúng tôi khẳng định rằng máy in của bạn không sao,hiện tượng báo hiệu đèn đỏ đó là do máy in của bạn báo hiệu sắp hết mực và bạn phải thay một hộp mực khác ,nhưng khi bạn đổ mực ,máy in của bạn vẫn báo đèn đỏ

Điều này có thể giải thích rằng hãng sản xuất khi sản xuất ra máy in đã gắn con chip để quản lý mực in trong hộp mực ,khi máy in của bạn sắp hết mực thì máy in của bạn sẽ hiện nên thông báo sắp hết mực điều đó được thể hiện bằng chiếc đèn đỏ trên máy in của bạn

Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng :vậy thì sử lý vấn đề này như thế nào ,chúng tôi cũng xin giải đáp nuôn là bạn có thể làm cách nào đó để làm chập con chip đó khiến nó không quản lý được mực nữa nhưng làm được điều đó rất khó ở mỗi một đời máy in Samsung đề có cơ cấu khác nhau nhưng các bạn an tâm ,hiện nay ở trên thị trường Hà nội có rất nhiều cơ quan đơn vị có thể sử lý được vấn đề này

Bạn có thể gọi điện đến cơ quan đơn vị gần bạn nhất,họ sẽ sử lý cho bạn một các dễ dàng bạn chỉ có thể trả với mức phí là 150.000 VNĐ cho đến 250.000 VNĐ là máy in của bạn lại hoạt động ngon lành,chúc các bạn thành công