Mình muốn mua máy in dùng cho gia đình, theo các bạn loại máy in nào tốt???

Xin được chỉ giáo cảm ơn nhiều?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dùng loại nhỏ thui bạn ạ.nhà mình đang dùng máy Canon Laser Shot LBP 1210
nếu muốn tiết kiệm mực có phần mềm inksaver,hợp vs gia đình,tiết kiệm đáng kể

Mình gửi cho bạn trang này http://www.vatgia.com/395/16027/canon-laser-shot-lbp1210.html bạn vào đây mà xem thông số kỹ thuật và tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng và có kinh nghiệm sử dụng máy này.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình dùng Laser shot LBP - 1120 cũng rất tốt đó bạn. Cái đó dễ dùng với cả cũng tiết kiệm được đáng kể mực đó bạn. Mình khuyên bạn nên dùng máy này. Mình rất hài lòng về nó.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Hi!
Nếu muốn sử dụng máy in phun==>Nên sử dụng máy Epson (nhưng phải sử dụng Mực chính Hãng)
Máy in Lazer HP (số 1)
Canon(số 2).
*Chú ý: khi quyết đinh Mua xem GIÁ MỰC trước khi quyết định
Chúc Bạn Thành Công!!!!!

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

bạn định mua máy in hiệu gì , giá cỡ bao nhiêu ? mới hay cũ ?

Chỗ tui làm hay sử dụng máy in của canon chạy ngon vi vu , nhiều loại giá cỡ 1tr5-3tr thui. nhà tui cũng mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu , foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha ) hồi xưa cũng xài cái hp mà in chậm , màu xấu h cạch đến già , không biết h có khá hơn ko? H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn dùng in mầu hay in đen trắng? bạn cần đưa rõ yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn.

Nếu muốn dùng in mầu thì nên dùng Epson 2300 hoặc 2900.

Nếu là in đen trắng thì bạn có thể tham khảo HP 1005 hoặc 1006. canon 1210 hoặc 2900 hoặc 3050.

02 dòng máy trên dúng cho gia đình là thông dụng nhất và khi có sự cố dễ khắc phục nhất.

chúc bạn sớm tìm ra cho gia đình được chiếc máy in ưng í nhất.

Trung tâm sửa chữa máy tính HDC

Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN.

Tel : (04)37920467

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc – kythuat_hdc

Mail : hdccommunication@gmail.com or hdc.hanoi@gmail.com

nguyen minh trung
Trả lời 12 năm trước

Canon và Hp không cải thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì Out với Fuji Xerox rồi, Xerox có đầy đủ những ưu điểm của Canon và Hp giá cả hợp lý hơn, chất lượng bình mực tốt hơn nhiều, vì mới vào Việt Nam nên sức cạnh tranh không lại thôi chứ 3,4 năm nữa Canon chỉ có nước hít khói