Lỗi máy in HP 3015 "UPGRADE ERROR CALL HP SUPPORT" ?

Mình có cái máy in HP 3015 nhưng tự nhiên mở lên báo lỗi "UPGRADE ERROR CALL HP SUPPORT" không biết bị sao, mong anh em nào biết chỉ giúp. Minh cảm ơn rất nhiêu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn up firmware rồi máy tính bị treo hoặc mất điện trong quá trình up firmware nên gây ra hiện tượng này
Cách nhanh và rẻ tiền là bạn tháo con ROM ra đem đi nạp lại
Bạn thử reset lại bằng cách bấm và giữ đồng thời 2 phím * và 5 rồi bật nguồn, giữ đến khi trên màn hình hiện lên chữ
Permanent Storage Init thì bỏ ra để máy tự Recover xem có được không
Cả hai trường hợp trên mà không được thì chỉ có cách mua card mới(HIẾM VÀ ĐẮT)
Hy vọng giúp được bạn