Máy in canon mf4320d báo lỗi:"system error e000" ?

Hôm qua tui giúp thằng bạn bắt 1 con gián trong máy in canon mf4320d, con gián này bị máy nghiền nát, loài ruột nên tui tháo tung máy để vệ sinh và lau chùi. Sau khi lắp lại máy, nó vẫn khởi động bt nhưng báo lỗi "SYSTEM ERROR E000", chả làm gì trên bàn điều khiển của nó cả! tui đọc trên mạng cho bít lỗi này là do máy bị kẹt giấy, nhưng tui kiểm tra có thấy gì đâu (chả bít cóc khô gì về cái máy này cả). AI có thể giúp tôi sửa cái vấn đề này không hoặc cho tui bít chính xác là nó bị gì để ra tiệm còn đối phó cho nó đỡ chém.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

E001 là một nhiệt độ cao. lỗi.

kiểm tra đèn nhiệt, thermistor trong fuser unit và sau đó thiết lập lại fuser máy.
bạn có thể đọc ở đây :
http://www.discountcopiers.co.uk/can...or%20codes.htm
có đầy đủ các lỗi của thằng máy in canon
bạn có thể làm như sau để atempt để xóa nó trong service mode :
1.nhấn ADDITIONAL FUNCTIONS, #
2.Go to #7 Printer and nhấn OK
3.Go to #4 Printer Reset and nhấn OK
4.Yes = ( * )
5.Power cycle unit.
Trần Đình Nhất
Trả lời 13 năm trước

E000

Li khi động

Nhiệt độ được bng Main hoc SubThermistor không tăng đến giá trchỉ định khi khi động .

Kim tra dây cm khi Fixing Film .

Thay thế khi Fixing Film .

Thay thế DC controller PCB.

Hioh Mioh
Trả lời 12 năm trước

http://giaphatit.forumvi.com/

Trần Đình Nhất
Trả lời 12 năm trước

xem thanh tan nhiet