Máy photo Toshiba 810 không báo lỗi ?

Nhờ các chuyên gia giúp đỡ, hiện tình trạng máy của tôi như sau: Kết nối cổng in máy báo Starting Controller hoài mà không kết nối được để in, đã thay ổ cứng và bo sit mà vẫn không chạy được máy vẫn báo như trên.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp của bạn chỉ là board in thôi, nếu sd loại có ổ cứng có cổng màn hình, bàn phím ... thì gắn thử cái màn hình vi tính vào xem trên màn hình báo lỗi gì mà khởi động không được, biết lỗi thì mới sửa được. Thân